Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship

Định nghĩa về máy hút chân không

Cỡ chữ

Theo như lý thuyết cổ điển thì chân không chính là không gian chứa vật chất. Nó có thể tích những khối lượng bằng không , không có áp suất hoặc là khác không. Chân không được nhiều nhà sản xuất ứng dụng thực tế bằng cách cho ra đời dòng máy hút chân không nhằm mục đích mang lại một phương pháp hiệu quả nhất trong việc bảo quản thực phẩm hiện đại, tiện ích và tiên tiến nhất

 

Định nghĩa về máy hút chân không

 

Máy hút chân không là phương pháp đóng gói , loại bỏ không khí ra khỏi bao bì trước khi niêm phong. Phương pháp này bao gồm (bằng tay hoặc tự động) đặt vật phẩm trong bao bì nhựa, tháo không khí ra khỏi và đóng gói. Màng co lại đôi khi được sử dụng để có một sự phù hợp chặt chẽ với nội dung. Mục đích của máy hút chân không thường là để loại bỏ oxy từ bình chứa để kéo dài tuổi thọ thực phẩm, và với các mẫu bao bì linh hoạt để giảm khối lượng của bao bì và bao bì.

 

Máy hút chân không làm giảm oxy trong khí quyển, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn hiếu khí hoặc nấm , và ngăn ngừa sự bốc hơi các thành phần dễ bay hơi . Nó cũng thường được sử dụng để lưu trữ thực phẩm khô trong một thời gian dài, chẳng hạn như ngũ cốc , hạt , thịt đông lạnh , pho mát , cá hun khói , cà phê , và khoai tây chiên khoai tây chiên ( crisps ). Trên cơ sở ngắn hơn, đóng gói bằng chân không cũng có thể được sử dụng để chứa thực phẩm tươi, như rau, thịt và chất lỏng vì nó ức chế sự phát triển của vi khuẩn.

 

 

Máy hút chân không làm giảm đáng kể lượng hàng hoá phi thực phẩm. Ví dụ, quần áo và giường ngủ có thể được lưu trữ trong túi sơ tán bằng máy hút bụi gia đình hoặc máy hút chân không chuyên dụng. Kỹ thuật này đôi khi được sử dụng để thải bỏ chất thải gia đình , ví dụ như nơi thu một chiếc túi đầy đủ.

 

Máy hút chân không sản phẩm, sử dụng túi nhựa , hộp , chai , hoặc mason bình , có sẵn để sử dụng nhà.

 

Đối với các mặt hàng thực phẩm tinh xảo có thể bị nghiền bởi quy trình đóng gói chân không (như khoai tây chiên), một giải pháp thay thế là thay thế khí bên trong bằng nitơ. Điều này có tác dụng tương tự như ức chế sự xuống cấp do việc loại bỏ oxy.

 

Giải pháp hiệu quả hơn khi bạn sử dụng máy hút chân không để bảo quản sản phẩm. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo bữa cơm gia đình ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thường xuyên bắt gặp các sản phẩm được đóng gói chân không trong siêu thị, cửa hàng… vô cùng tiện lợi và hiệu quả.

 

Trước những lợi ích mà sản phẩm này mang lại, nhiều người tiêu dùng lo lắng về tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan hiện nay trên thị trường. Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm này tốt nhất và “kinh tế” nhất?  Mách nhỏ cho bạn: Hãy đến với điện máy Đại Nam để được tư vấn và nhận những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

 

Chúc các bạn bảo quản thực phẩm được tốt hơn để chăm sóc sức khỏe gia đình bạn an toàn hơn

Tin liên quan

Tin nổi bật
0986 982 710 0949 281 818