Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship

Bảo quản thực phẩm tốt hơn với máy hút chân không

Đại Nam xin giới thiệu một công cụ đắc lực cho các bà nội trợ, đó chính là chiếc máy hút chân không DZ-300A. Thiết bị nhỏ gọn, giá bình dân rất hữu ích trong việc bảo quản thực phẩm để đảm bảo sức khỏe gia đình!

Xem tiếp

Cách chọn thịt ba chỉ ngon

Cách chọn thịt ba chỉ ngon, chắc hẳn là quan tâm của nhiều chị em nội trợ, bài viết chia sẻ về cách chọn thịt lợn ngon. Chị em có thể tham khảo.

Xem tiếp

Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh đúng cách với máy hút chân không

Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh đúng cách, sao cho an toàn, khoa học. Luôn là điều mà các chị em phụ nữ quan tâm. Bài viết sau chia sẻ thông tin về "Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh đúng cách với máy hút chân không" . Hãy cùng tham khảo bạn nhé.

Xem tiếp

Truy tố nhóm sản xuất thịt lợn xông khói 'hàng nhái'

Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội vừa ra cáo trạng truy tố nhóm sản xuất hàng giả là thực phẩm đồ nguội trên địa bàn thành phố. Hai bị can trong vụ án này gồm: Lường Văn Thức (sinh năm 1986, trú tại thôn Nghĩa Lập, xã Hoằng Lưu, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa)…

Xem tiếp

Cách chọn máy hút chân không cho công nghiệp

Bạn đang muốn mở rộng sản xuất kinh doanh, hoặc bạn muốn tham khảo ra thị trường các sản phẩm hải sản, tôm, cá, mực khô. Bạn đang phân vân khi lựa chọn mua sản phẩm máy hút chân không công nghiệp…

Xem tiếp

Bảo quản thực phẩm với máy hút chân không

Máy hút chân không có một số tác dụng lớn như bảo quản thực phẩm lâu dài, đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm thời gian… Vì những lợi ích to lớn đó mà chúng tôi khuyến khích các gia đình và doanh nghiệp nên sử dụng nhiều hơn thiết bị hữu ích này.

Xem tiếp

Làm thế nào để lưu trữ thực phẩm an toàn trong những ngày mưa bão kéo dài

Thời tiết mưa bão kéo dài, làm cho nguồn thực phẩm khan hiếm và chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm bị ảnh hưởng. làm thế nào để lưu trữ thực phẩm an toàn trong những ngày mưa bão kéo dài. Câu hỏi đặt ra cho các bà nội trợ : là làm sao…

Xem tiếp

Cẩm nang mẹo vặt bảo quản đồ ăn trong gia đình

Biết cách bảo quản các đồ ăn, thực phẩm trong nhà là điều không thể thiếu với các chị em nội trợ vì thực phẩm trong gia đình rất dễ bị ôi thiu, hỏng mốc. Bỏ túi 8 mẹo vặt bảo quản đồ ăn trong gia đình để giúp cuộc sống đơn giản và lành mạnh hơn nhé.

Xem tiếp

Những đặc sản sâu đầy 'ma lực' của ẩm thực Việt

Rươi, sâu cát, sâu chít… là những món đặc sản hiếm có ở song không phải ai cũng có gan để thử.

Xem tiếp

Hướng dẫn cách hút chân không bảo quản thực phẩm tại nhà đơn giản

Việc bảo quản thực phẩm bằng phương pháp hút chân không tại nhà giờ không phải là điều quá khó khăn cho chị em phụ nữ. Chỉ cần một túi đựng thực phẩm và một tô nước, bạn sẽ thoải mái tích trữ thực phẩm không lo bị hỏng.

Xem tiếp

Tại sao thực phẩm hút chân không vẫn bị hỏng?

Thực phẩm hút chân không tại sao vẫn thiu hỏng? Việc hút chân không giúp bảo quản trong bao lâu?

Xem tiếp

Lời khuyên khi bạn chế biến và bảo quản thịt bò

Việc bảo quản thịt bò, làm sao để miếng thịt luôn giữ được chất dinh dưỡng và luôn tươi ngon. Là điều mà hầu hết bà nội trợ nào cũng quan tâm. Bài viết chia sẻ về "Lời khuyên khi bạn chế biến và bảo quản thịt bò", hi vọng đem lại một vài thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem tiếp

Bài toán kinh tế cho việc sử dụng máy thái thịt

Chuyên cung cấp các loại máy thái thịt dùng cho các nhà hàng, dùng cho khách sạn và các nhà ăn, cũng như nhà bếp trong quân đội, thay thế 40-40 người .

Xem tiếp
Tin nổi bật