Điện Máy Đại Nam là nhà cung cấp các dòng bếp chiên nhúng đơn và nhúng đôi. Các dòng bếp chiên nhúng của Đại Nam được khách hàng tin dùng từ nhiều năm nay. Với phương châm bán hàng chất lượng, bảo hành chính hãng.

Dòng bếp chiên đơn với dung tích dầu giao động từ 5 đến 6 lít được khách hàng tin dùng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.Bếp chiên đơn  với nhiều tính năng nổi bật. Bếp chiên đơn kích thước nhỏ gọn với kích cỡ 25x 30x 40 cm khá gọn nên đăt trên bàn bếp, quầy chế biến hoặc quầy hàng di động mà không chiếm nhiều diện tích. Bếp chỉ nặng 4.5 kg nên bạn sẽ rất dễ dàng trong việc vệ sinh cũng như di chuyển máy mỗi ngày.


 

Điện áp             : 220v/50 Hz
Công suất         : 2,5 Kw
Kích thước       : 25x 30x 40 cm
Chất liệu           : Inox
Dung tích dầu   : 5.5 Lit
Nhiệt độ            : 60-200 0c
Ổ cắm               : 1
Bảo hành          : 12 tháng

Sử dụng dễ dàng được trang bị hệ thống điều chỉnh nhiệt độ giống phần lớn các bếp chiên khác. Bạn chỉ cần điều chỉnh mức nhiệt mong muốn, chờ dầu sôi và bắt đầu chiên thực phẩm. Rất dễ dàng và tiện dụng.

An toàn và tiết kiệm

Ngay dưới phần nhiệt của máy có một công tắc an toàn. Bạn chỉ có thể sử dụng bếp chiên khi đã đặt bếp ngay ngắn, an toàn. Trong trường hợp đầu nhiệt bị đặt hơi lệch so với bồn chứa dầu, công tắc an toàn sẽ không nhảy. Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng máy và tránh trường hợp rơi, đổ bếp trong quá trình sử dụng.
Công suất của bếp chiên đơn là 2.5 Kw. Tuy nhiên, bạn đừng vội kết luận bếp tiêu thụ ngần ấy điện. Với chế độ điều chỉnh nhiệt tự động, bếp chiên sẽ tự động ngắt điện khi đủ nhiệt và chỉ bật lại khi dầu nguôi đi. Do đó bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí tiền điện hàng tháng.
Đảm bảo vệ sinh
Kết cấu của máy hoàn toàn bằng inox chống gỉ, chịu nhiệt tốt – không bị biến dạng ở nhiệt độ cao, bạn có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ máy mỗi ngày mà không mất quá nhiều thời gian.
Giá cả hợp lý

cảm ơn bếp chiên nhúng khoai tây 2 buồng

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818