Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt SS-70

Máy thái thịt SS-70 có thể thái được các loại thịt như thịt bò, thịt lợn, thịt gà tươi sống,… với nhiều cỡ thịt dày mỏng khác nhau, từ 2 mm đến 5 cm, một cách dễ dàng, nhanh chóng. Máy SS-70 rất được ưa chuộng vì giá thành rẻ, chất lượng cũng như tính di động của nó rất cao vì trọng lượng nhẹ, dễ dàng vệ sinh.
Tuy máy thái thịt SS-70 được thiết kế kết cấu đơn giản, dễ sử dụng nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra vài lời khuyên để giúp bạn sử dụng máy thái thịt một cách hiệu quả và an toàn nhất.


Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt SS-70

  • Bước 1: Trước khi dùng bạn cần phải vệ sinh máy

Các bạn dùng nước rửa bát hòa với nước đựng trong một chiếc ca, sau đó bật máy, phía dưới ở vị trí đầu ra sản phẩm của máy các bạn đặt một chậu hứng nước, sau đó bạn dùng ca nước rửa bát đã pha loãng đổ vào phần lưỡi dao đang chạy, các bạn làm đi làm lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu hoặc những chất bẩn còn dính trên lưỡi dao.
Sau đó bạn dùng nước sạch dội qua nhiều lần để sạch nước rửa bát còn vương trên lưỡi dao.

  • Bước 2: Thái thịt.

Sau khi các bạn đã vệ sinh máy sạch sẽ, bạn dùng dao để pha các khổ thịt vừa phải sao cho khi đưa qua máy thì tiết diện miếng thịt thái ra phải vừa phải, sử dụng trong chế biến được.

  • Bước 3: Vệ sinh máy

Sau khi các bạn thái xong thịt các bạn nên rửa và vệ sinh máy, lưu ý là các bạn nên xì khô cho lưỡi dao thì tốt nhất, vì lưỡi dao của máy thái thịt là thép gió, dễ bị gỉ sét, chính vì vậy mà khâu này rất quan trọng để giữ cho dao luôn sắc bén và làm việc hiệu quả.
Để tốt nhất là sau khi xì khô lưỡi dao các bạn dùng dầu ăn để thấm vào các lưỡi dao, giúp dao không bị han gỉ và sử dụng bền lâu hơn.
Điện máy Đại Nam hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng máy. Nếu bạn có thắc mắc gì, hoặc cần thêm thông tin vui lòng liên hệ đến số 0986982710 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818