Bạn đang sở hữu một chiếc máy thái thịt.Và bạn đang quan tâm làm sao để vệ sinh máy thái thịt đúng cách.Bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin, để bạn có thể tham khảo nhé.

Bạn đang sở hữu một chiếc máy thái thịt. Và bạn đang quan tâm làm sao để vệ sinh máy thái thịt đúng cách. Bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin, để bạn có thể tham khảo nhé.

Vệ sinh máy thái thịt như thế nào cho hiệu quả

Với thiết kế nhỏ gọn nhẹ, chắc chắn và năng suất cao. Loại máy này đang ngày càng được các cơ sở kinh doanh thực phẩm ưa chuộng. Đặc biệt là việc vệ sinh cũng khá dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách vệ sinh thiết bị này đúng phương pháp nhé

-Đầu tiên, hãy chuẩn bị 2 bình xịt

1 bình chứa dung dịch nước rửa

1 bình chứa nước sạch

 

           

 

Tiếp theo, bạn hãy vệ sinh lưỡi dao. Bằng cách loại bỏ tất cả các chất thừa còn sót lại trên lưỡi dao. Nên nhớ, ở công đoạn này hãy thật cẩn thận, nếu có thể bạn hãy lấy 1 chiếc khăn dày, loại bỏ tất cả những thực phẩm thừa có trên lưỡi dao.

Tiếp theo, hãy bật cho máy chạy, đặt 1 chậu nước ở khe ra thịt, rồi dùng bình xịt có chứa nước rửa chén vào các bộ phận bên trong lưỡi dao. Tiếp theo là dùng bình xịt lớn chứa nước rửa sạch xịt vào những nơi đã phun nước rửa chén để rửa sạch.  

Xem thêm : Máy hàn miệng túi để bảo quản thực phẩm.

 –  Sau đó, khi bạn vệ xong phần lưỡi dao thì hãy dùng khăn sạch lau các phần dính dầu mỡ ở các phần thân máy và những phần còn lại để đảm bảo giữ được độ sáng bóng của inox bên ngoài máy đồng thời cũng giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Cuối cùng, bạn chỉ cần để máy khô và đưa ra nơi thoáng mát là xong.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ phương pháp để vệ sinh máy thái thịt đúng cách. Hi vọng bạn sẽ có những thông tin hữu ích cho mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818