Bộ đôi máy đóng đai thùng và dây nhựa đóng đai thùng là một ứng dụng không thể thiếu trong quá trình đóng gói thùng catton hàng hoá,lẫn mang vác di chuyển hàng hoá một cách đơn giản và tiện lợi nhất. Tuỳ vào dòng máy đóng đai mà Quý Khách lựa chọn dây đóng đai phù hợp với loại máy của mình.

Nhiều đơn vị dùng máy đóng đai tay thủ công,mối nối là con bọ sắt để kẹp,phải dùng loại dây đai có chất liệu thô dáp hơn và dày hơn. Còn đối với các đơn vị dùng máy đóng đai bán tự động hay những dòng máy đóng đai tự động hoàn tòan thì phải dùng dây đóng đai có chất liệu tốt,độ mỏng tuyệt đối và phải hàn được nhiệt.

dây đóng đai

Dây đóng đai thùng chất lượng tốt

Thiết bị này là công đoạn cuối cùng được sử dụng để sản xuất một sản phẩm, nó là công đoạn không thể thiếu được trong sản xuất nhất là những sản phẩm thực phẩm, sản phẩm gạch gói, ti vi… ngay cả những chiếc tủ lạnh quá cỡ cũng cần đến phải máy đóng đai thùng.
Tuy được sử dụng sau cùng và không liên quan đến chất lượng sản phẩm nhưng để trước khi sản phẩm đến được tay người sử dụng thì sản phẩm cần được đóng đai nẹp thùng để đảm bảo trong quá trình bốc dỡ cũng như vận chuyển sản phẩm không bị hư hỏng.
Máy đóng đai thùng có nhiều loại, tại sao lại phải có nhiều loại như vậy? vì mỗi loại khác nhau phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm cũng như tính chất của sản phẩm đó.
Với những loại cồng kềnh thì phải cần máy đóng đai cầm tay vì chỉ có loại thiết bị đóng đai cầm tay mới có thể cơ động để đóng đai thùng sản phẩm.
Với những sản phẩm nhỏ thì máy đóng đai thùng đặt một chỗ và chỉ cần đặt sản phẩm lên máy đóng đai, sau đó công việc tiếp theo đó là máy tự động kéo dây thít chặt và hàn cắt dây đai .

tổng kho phân phối dây đóng đai thùng

tổng kho phân phối dây đóng đai thùng ở hà nội

Ứng dụng của dây đai nhựa dùng để niêm phong hàng hóa, đóng đai cho các thùng hàng để dễ dàng vận chuyển và đảm bảo cho sản phẩm.

Có nhiều loại dây đai khác nhau được sử dụng với nhiều màu: trắng, đen, vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá cây.

Kích thước của dây đai có chiều rộng khoảng 5,0 mm – 19,0mm, độ dày là 0,35 – 0,90mm

Đặc điểm quan trọng của dây đai nhựa dùng cho máy đóng đai tự động là dây đai phải thẳng, độ dầy dây đai phải đều, chiều rộng dây đai cũng phải đều, dây đai nhựa nếu không đảm bảo được các điều kiện trên thì máy hoạt động sẽ không ổn định, thường xuyên bị lỗi mà nguyên nhân không phải do máy mà là do dây đai nên khi chọn mua dây đai cho máy đóng đai tự động quý khách hàng nên chú ý

Qúy Khách có thể liên hệ với điện máy đại nam để được tư vấn dòng dây đai phù hợp với các loại máy của mình. 

cảm ơn dây đóng đai thùng

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818