Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship

Bán máy cưa xương giá rẻ ở Hà nội

Cỡ chữ

Khi nghe đến máy cưa xương nhiều người vẫn còn thắc mắc máy này dùng để làm gì và máy có tác dụng gì.Nhưng đối với các cơ sở sản xuất thì máy này có tác dụng vô cùng to lớn,máy cưa xương giúp pha và thái miếng thịt đông lạnh to thành những khúc nhỏ.Sau đó sẽ được chuyển vào máy thái thịt đông lạnh để cho ra những lát thịt mỏng và đều.Ngoài ra máy còn có tác dụng cưa những đoạn xương bò,xương heo,những lát cá thu mỏng.

máy cưa xương

Bên trong máy cưa xương,một trong những thiết bị không thể thiếu trong nhà hàng,khu chế biến thức ăn

Công dụng của máy cưa xương

Với kết cấu nhỏ gọn và hoàn toàn bằng hợp kim nhôm không gỉ và bền với các yếu tố axit hay kiềm trong môi trường chế biến thực phẩm vì vậy mà máy cưa xương thực phẩm mà Điện Máy Đại Nam đang cung cấp được lựa chọn số một cho các xưởng chế biến thực phẩm.

Với công nghệ tiên tiến và sử dụng hệ thống hai bu li truyềnchuyển động cho lưỡi cưa, máy chạy êm và đường khe cắt rất nhỏ, chính điều này đã làm cho máy cưa xương trở lên tiện ích và lợi ích kinh tế, sản phẩm bị hao tổngần như không có trong quá trình chế biến.

Ngoài ra máy cưaxương , máy cưa thịt đông còn có hệ thống nút bấm an toàn và hệ thống điện an toàn cho động cơ, khi bị hở hay chập thì hệ thống tự động ngắt điện và máykhông chạy nữa, hệ thống an toàn cho người công nhân thao tác đó là bộ phận tayđẩy, đỡ xương hay thịt đông cần cưa, giúp cho người thợ không phải cầm trực tiếpsản phẩm cho qua lưỡi cưa.

Điều an toàn nữa ở máy cưa xương dòng máy J-210 hay J-310 đó là sự đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng, khi bạn chưa đóng chặtmáy thì máy hoàn toàn không thể chạy được. chỉ khi máy được đóng chặt, các chốtan toàn đã được vào đúng vị trí thì máy cưa mới hoạt động.

Máy cưa xương đây là thiết bị không thể thiếu được trong sản xuất thực phẩm, nhất là trong công đoạn cắt khúc cá hoặc những tảng thịt đông lạnh cỡ lớn, hoặc cắt các khúc xương ống.

máy cưa xương

Máy cưa xương cho ra những lát cá thu đều và mỏng

 

Máy cưa xương có rất nhiều loại nhưng đại diện là một số loại mà chúng tôi cung cấp thông tin phía dưới đây.

Khi bạn chọn máy cưa xương hay máy cưa thịt đông lạnh các bạn nên chọn theo  kích thước sản phẩm và tính chất của sản phẩm,để sao cho khi các bạn quyết định mua máy cưa xương không bị lãng phí .

Những công việc cần đến máy cưa xương đó là:Cắt khúc thịt đông lạnh để chuẩn bị thái lát thịt, Cắt khúc cá đông lạnh, cá basa, cá kho...

Máy cưa xương thật sự là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc chế biến một số loại thực phẩm vềxương và thịt đông lạnh.

Máy cưa thịt đông lạnh   đâylà một trong những công cụ cần thiết trong sản xuất thực phẩm, nhất là trong công đoạn cắt khúc cá basa hoặc những loại cá có kích thước lớn và cắt khúc cần yêu cầu đường cắt phải đẹp  hoặc những tảng thịt đông lạnh cỡ lớn, hoặc cắt các khúc xương ống bò hoặc trâu,heo vvv..
Chính xác hơn thì máy cưa xương, máy cưa thịt đống đúng là sự lựa chọn hoàn hảo và chính xác cho công việc chế biếnthực phẩm của các bạn.
Các bạn hãy tham khảo các loại máy cưa xương dưới đây để biết thêm chi tiết hơn nữa.

Máy cưa xương là thiết bị dùng để chuẩn bị những khổ thịt hợp lý cho máy thái thịt đông lạnh làm việc, trước khi máy thái thịt sử dụng để thái thịt thì khổ thịt đông lạnh được máy cưa cắt thành từng khúc vừa phải và cho vào máy thái.

việc thao tác và vận hành máy cưa xương đơn giản và dễ sử dụng

 

Tin liên quan

Tin nổi bật
0986 982 710 0949 281 818