Máy cưa xương là dòng máy chuyên dụng để pha chế thịt đông lạnh, cá đông lạnh, hay xương bò, xương heo thành những mảng nhỏ. Việc đầu tư máy cưa xương giúp giảm nhân công trong quá trình thái thịt, giảm thời gian cưa xương và cắt xương, giúp miếng thịt cắt ra được đều và đẹp hơn so với việc thái bằng tay. Điện Máy Đại Nam tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy cưa xương và máy thái thịt đông lạnh chuyên dụng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu dòng máy cưa xương cắt thịt đông lạnh J210 chính hãng. Máy được nhập khẩu và bảo hành chính hãng 12 tháng theo tiêu chuẩn của Điện Máy Đại Nam.

địa chỉ bán máy cưa xương

Điện Máy Đại Nam là địa chỉ cung cấp máy cưa xương chính hãng giá rẻ

Ưu điểm của dòng máy cưa xương J210

 – Loại máy cưa xương J210 dựa theo nguyên lý và cấu tạo của máy xẻ gỗ, sự ra đời của máy cắt thịt công nghệ tiên tiến được thiết kế một cách cẩn thận và sản xuất trong dây chuyền hiện đại, mang lại hiệu quả năng suất làm việc cao, tiêu thụ năng lượng thấp, an toàn vận hành dễ dàng, ngoại hình và các tính năng khác đáng chú ý là có thể cắt mọi loại thịt, xương ống, gia cầm, thịt cá đông lạnh.

 – Có thể được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, nhà máy chế biến thực phẩm, cơ sở giết mổ, nhà máy chế biến thịt. máy cưa xương J210 được làm bằng thép không gỉ.

 – Tất cả các bộ phận tiếp xúc với thức ăn được làm bằng thép không gỉ và thông qua xử lý bề mặt đặc biệt, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm quốc gia.

 – Tấm đóng cửa thép không gỉ nên dễ dàng vệ sinh và làm sạch. Máy cưa xương được xử lý bề mặt đặc biệt nên bảo trì rất dễ dàng, cưa với thiết bị áp lực căng, dễ cài đặt và điều chỉnh lưỡi cưa.

 – Máy vận hành rất ổn định, thiết bị dễ dàng điều chỉnh độ dày của xương ống, thịt đông lạnh trong quá trình hoạt động. Với thiết kế đòn bẩy an toàn. Máy tốt không thấm nước, dễ dàng để làm sạch, an toàn và sức khỏe.

 – Máy cưa xương có cấu trúc nhỏ gọn, dáng đẹp, dễ sử dụng, hiệu quả cao, năng suất cao, dễ dàng vệ sinh và bảo trì. 

máy cưa xương chất lượng cao

Máy cưa xương J210 được nhiều khách hàng tin dùng

Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy cưa xương ống – thực phẩm đông lạnh:

Sử dụng:

Cắm ổ cắm điện và nguồn để cung cấp điện cho máy
Điều chỉnh kích cỡ lát cắt cần cắt bằng thanh điều hướng
Bật công tắc màu xanh cho máy hoạt động
Đưa khối thực phẩm đông lạnh cần cắt qua lại xung quanh lưỡi cắt

Cách thay lưỡi cưa máy cưa xương:

Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp chứa lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên hông máy. Vặn núm màu trên trên đỉnh máy để lưỡi cưa chùng xuống
Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài
Dùng núm vặn trên đỉnh máy vặn để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn
Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.
Bảo quản:

Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu máy vào lưỡi cưa để bảo quản lưỡi tốt hơn.

cảm ơn máy thái thịt ss-70

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818