Máy đóng đai thùng hay còn gọi tắt là máy đóng đai là dòng máy đóng gói hàng hoá chuyên dụng và phổ thông trên thị trường hiện nay. Các dòng máy đóng đai phổ biến nhất là dòng máy đóng thủ công bằng tay, máy đóng đai bán tự động hàn nhiệt và máy đóng đai tự động hoàn toàn lắp theo dây truyền. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn dòng máy đóng đai phù hợp với nhu cầu sản xuất. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về máy đóng đai thùng cũng như những công dụng rất quan trọng của chúng!

Điểm qua các công dụng của máy đóng đai thùng

Máy đóng đai thùng được sử dụng rất rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau và các mẫu mã được đưa ra cũng rất đa dạng. Chúng chủ yếu được biết đến với nhiều công dụng như: 
Giúp đóng đai thùng carton, thùng giấy, các loại thùng sách báo hoặc những kiện hàng lớn có hình ống, hình vuông, hình khối cần vận chuyển. 
Máy được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề quan trọng như ngành thực phẩm, dược phẩm, các lĩnh vực in ấn, bưu điện. 
Hỗ trợ đóng đai thùng cho các thùng hàng hóa có kích thước đa dạng lớn, vừa và nhỏ rất tiện lợi và hữu ích. 
Máy đóng đai thùng còn phục vụ cho các ngành và lĩnh vực công nghiệp sản xuất, cho mục đích đóng đai kiện thùng hàng hóa. 
Chức năng đóng đai thùng linh hoạt với nhiều trọng lượng khác nhau. 

Hiện nay sự phát triển mạnh mẽ trên thị trường mang đến rất nhiều chọn lựa cho loại máy đóng đai thùng khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu cần thiết và liên tục đa dạng của các khu công nghiệp và khu chế xuất, xuất nhập khẩu với các yêu cầu về đóng đai thùng số lượng lớn, thường xuyên và liên tục. Và khi đó, các loại máy đai thùng công nghiệp cũng được sản xuất với các kiểu dáng đa dạng khác nhau. Nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín để chọn mua cũng như nhận được những lời khuyên hữu ích trong các chọn lựa này.

Bên cạnh rất nhiều dòng máy công nghiệp được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất đóng gói hiện nay thì máy đóng đai thùng vẫn luôn chiếm giữ những vị trí rất quan trọng của mình.
Máy đóng đai thùngđược xem như chọn lựa cuối cùng để hoàn thành các khâu của quá trình sản xuất, tuy không trực tiếp quyết định đến chất lượng của sản phẩm nhưng chúng lại có vai trò rất lớn để bảo vệ được chất lượng này cũng như tạo tính thẩm mỹ bao bì bên ngoài tối ưu nhất.

Máy đóng đai thùnglà dòng thiết bị hỗ trợ đóng đai nẹp cho thùng bao bì sản phẩm trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau hiện nay nổi bật là các dòng vật liệu xây dựng, gạch ngói, các sản phẩm thực phẩm hoặc dạng thiết bị ti vi, đồ điện tử điện lạnh.
Đai nẹp thùng được tạo ra với sự ôm sát, chắc chắn nhờ dây chuyền tự động tích hợp chiếc máy tối ưu đem lại sự hiệu quả và an tâm cho con người. Đây được xem như chọn lựa bắt buộc đối với hầu hết các đơn vị thực hiện sản xuất và đóng gói hiện nay.

Một số lưu ý trong sử dụng máy đóng đai thùng

Cần chọn lựa và sử dụng dòng dây đai có chất lượng tốt, đồng thời không chứa bột đá vì chúng có thể làm mòn linh kiện máy, ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền khi sử dụng trong thời gian dài
Đối với các kiện hàng có đặc tính độ ẩm cao hoặc đã bị bụi bẩn bám lên nhiều thì cần lưu ý chọn lựa và sử dụng các dạng máy đóng đai thùng dạng đứng.
Sau khi sử dụng máy đóng đai thùng xong cần tiến hành vệ sinh bằng cách xịt khí nén lên thân máy. 
Chú ý thường xuyên bảo dưỡng cho máy, nên thực hiện định kỳ để bảo vệ tốt nhất 
Sử dụng nguồn điện thích hợp với công suất.
Tuyệt đối không tra dầu nhớt trực tiếp vào bộ phận ma sát của máy. 
Khi không sử dụng cần giữ máy nơi khô ráo, thoáng mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818