Có nhiều cách đóng gói hàng hoá, tuỳ vào từng sản phẩm, từng loại hàng hoá mà khách hàng chọn phương thức đóng gói phù hợp. Hiện tại việc đóng gói hàng hoá đang được tự động hoá hoàn toàn nhờ máy móc. Việc đóng gói bằng tay đang được thay thế bằng máy. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cách đóng gói bằng máy đóng đai thùng.Đây là một trong những cách khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn vì độ chắc chắn và dễ dàng mang vác đi chuyển.

Cách đóng gói đối với hàng điện tử: Máy tính xách tay, máy in, điện thoại, màn hình, sử dụng chất liệu đệm là mút, xốp, bọt mềm bọt mềm là những tấm lót đặc biệt như màng pe fam, màng xốp khí , mút xốp có những đặc tính đệm có nhiều tác động. Những miếng xốp khí này bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ khỏi va chạm và ảnh hưởng trong các điều kiện xử lý gói hàng bình thường và duy trì mức độ bảo vệ này trong toàn bộ quá trình phân phối. Những xốp khí này được thiết kế đặc biệt và được sản xuất trước phù hợp với các kích thước và trọng lượng của sản phẩm. Đối với những mặt hàng này việc dùng băng dính dán là khả thi hơn cả

địa chỉ cung cấp máy đóng đai thùng giá rẻ

Đối với các mặt hàng là thùng catton, thùng giấy, hộp nhựa thì việc đóng đai là sự lựa chọn hàng đầu.Máy đóng đai thùng có nhiều loại, tại sao lại phải có nhiều loại như vậy? vì mỗi loại khác nhau phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm cũng như tính chất của sản phẩm đó.
Với những loại cồng kềnh thì phải cần máy đóng đai cầm tay vì chỉ có loại thiết bị đóng đai cầm tay mới có thể cơ động để đóng đai thùng sản phẩm.

 1. Cách đóng gói đối với hàng điện tử:
Máy tính xách tay, máy in, điện thoại, màn hình … Sử dụng chất liệu đệm là Mút, xốp, Bọt Mềm Bọt mềm là những tấm lót đặc biệt như màng pe fam ,màng xốp khí , Mút xốp  có những đặc tính đệm có nhiều tác động.             
Những miếng xốp khí  này bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ khỏi va chạm và ảnh hưởng trong các điều kiện xử lý gói hàng bình thường và duy trì mức độ bảo vệ này trong toàn bộ quá trình phân phối. Những xốp khí này được thiết kế đặc biệt và được sản xuất trước phù hợp với các kích thước và trọng lượng của sản phẩm

2. Các đóng gói đối với các hàng là chất liệu thuỷ tinh, dễ vỡ như nước hoa, bóng đèn, gốm sứ, tượng…. chất liệu là màng xốp khí cuộn kín sản phẩm. Các bọt khí này có chức năng đàn hồi chống va đập.
Dùng loại giấy chuyên dùng cho đóng gói. Điều này sẽ giúp cho các sản phẩm không bị hư hỏng do va chạm vào nhau và bảo vệ sản phẩm không bị rung do lực truyền vào từ ngoài thùng. Sử dụng đủ tấm xốp khí  để bảo đảm không di chuyển mặt hàng bên trong thùng khi lắc thùng

3.Cách đóng gói đối với chai lọ chứa chất lỏng:
Các bình, chai lọ chứa chất lỏng phải được bị kín không cho chất lỏng chảy ra ngoài dù bị dộc ngược. Nếu nhiều chai lọ để trong một thùng phải được ngăn cách bởi vách ngăn hoặc dùng các vật liệu có độ đàn hồi chèn kín giữa các khoản trống để không cho xê dịch sản phẩm. Các vật liệu chèn như: màng pe foam , màng xốp khí , mút, xốp, hạt nở, tấm giấy tổ ong ….

4.Các đóng gói đối với các vật phẩm cuộn tròn như:
Tranh vẽ, bản đồ… được cuộn tròn và cho vào ống nước bằng nhựa hoặc bọc bởi giấy có độ giai rồi cho vào hộp giấy.

5. Đối với các loại thiết bị máy móc:
Nên quấn màng pe, màng xốp khí, chèn lót cẩn thận và đóng kín trong thùng gỗ. Đối với các mặt hàng này, việc đóng đai là vô cùng quan trọng, dây đai sẽ cố định sản phẩm, không cho sản phẩm di chuyển và biến dạng sản phẩm. Điện máy Đại Nam hiện đang phân phối các dòng máy đóng đai thủ công và những dòng máy đóng đai KZB-1.

cảm ơn máy đóng đai thủ công kf-7001

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818