Máy đóng đai thùng là dòng máy chuyên dụng để đóng thùng catton, thùng hàng có kích thước quá khổ, việc đóng đai giúp sản phẩm được niêm yết và cố định, không bị xô lệch khi vận chuyển một quãng đường dài. Máy đóng đai khá phổ biến trong các nhà xưởng, hay các cơ sở sản xuất. Máy đóng đai thùng có nhiều loại , khác nhau về kiểu dáng lẫn công dụng đóng gói, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Điện Máy Đại Nam để được tư vấn về dòng máy đai phù hợp với nhu cầu sản xuất.

Điện Máy Đại Nam tự hào là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm máy đóng đai thùng carton, máy đóng đai tự động và bán tự động, hệ thống đóng thùng carton và dây chuyền đóng thùng carton tự động, với giá máy đóng đai thùng carton tự động tốt nhất, sản phẩm chất lượng , độ ổn định cao, thời gian bảo hành dài hạn. Không chỉ cung cấp máy, chúng tôi còn cung cấp linh kiện sửa chữa và thay thế khi máy bị hỏng.

máy đóng đai thùng kzb-1

Máy đai kzb-1 là dòng máy đóng đai bán tự động tốt nhất hiện nay

 

Máy đóng đai được chia thành 2 dòng: máy đóng đai hàn nhiệt và máy đóng đai bọ sắt. Máy đóng đai hàn nhiệt đa phần là các dòng máy đai bán tự động và tự động hoàn toàn. Còn máy đóng đai dùng con bọ sắt để làm mối nối là dòng máy đóng đai thủ công
 
Công dụng của máy đóng đai chuyên dùng để đóng thùng hộp cacton,thùng xốp,thùng nhựa  thùng giấy, sách baó, các loại bao cứng, mềm, các loại kiện hàng hình ống, hình vuông. Máy đuợc sử dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, in ấn, bưu điện.
– Máy đóng đai này đang là lựa chọn của các doanh nghiệp sản xuất phục vụ rất tốt cho quá trình đai kiện thùng hàng hóa.
– Máy có 1 motor lớn dùng để kéo dây đai và phóng dây đai khi đóng thùng hàng.Máy đóng đai thùng thít chặt dây đai và hàn nhiệt dây đai !
– Các loại dây đai và máy đóng đai cung cấp đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Một trong những loại máy đóng đai được lựa chọn nhiều nhất bởi tính năng cũng như công dụng của nó là loại máy đóng đai thùng KZB1, vừa tiện vừa đơn giản dễ sử dụng, đóng đai nhanh chóng.Đây là dòng máy đóng đai bán tự động, giá thành phải chăng và được khách hàng tin dùng.

địa chỉ cung cấp máy đóng đai uy tín

Điện Máy Đại Nam tự hào là nhà cung cấp máy đóng đai uy tín

Thông số kỹ thuật : 
– Kí hiệu : KZB-I
– Kích thước bên ngoài : 900 x 800 x 810 mm
– Tốc độ đóng thùng : 5 giây/lần
– Lực kéo : 390N
– Độ rộng của dây đai nhựa : 13,5mm (9 – 12mm)
– Điện nguồn : 220V – 50Hz – 350W
– Trọng lượng của máy : 80 kg
– Xuất xứ : Chiết Giang – Trung Quốc

Hướng dẫn sử dụng máy đóng đai KZB-1
Trước khi sử dụng phải lắp cuộn đai vào theo sơ đồ hướng dẫn bên trong máy,đẩy dây lên bằng nút xanh.
Bật công tắc nguồn và điều chỉnh độ phóng dài ngắn(tùy thuộc vào từng sản phẩm).Chờ máy chạy khởi động đến khi dừng(khoảng 1 phút) thì bắt đầu tiến hành cho sản phẩm cần đóng đai lên vòng dây qua và đưa dây vào miệng cắt,sau đó chỉnh dây đai theo chiều của sản phẩm cần đóng đai.
Dây sẽ tự rút và ghim lại và cho ra thành phẩm cần đóng đai theo yêu cầu.

cảm ơn máy đóng đai kzb-1

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818