Máy hàn miệng túi dập tay PFS-200 là dòng máy hàn miệng túi thủ công và là dòng nhỏ nhất trong các dòng máy hàn miệng túi.Với chiều dài đường hàn chỉ 20cm,máy có thể hàn được các túi nhỏ từ 20cm đổ lại.Máy hàn miệng túi ni lông PFS-200 dập tay được dùng để đóng gói và bảo quản thực phẩm khỏi gây hại từ những côn trùng và tác động môi trường là một trong những vấn đề rất đáng quan tâm từ các chủ cơ sở sản xuất đóng gói bao bì, đồ khô, bánh kẹo hoặc cửa hàng tạp hóa đến các bà nội trợ trong gia đình.

bán máy hàn miệng túi dập tay

Thông số kĩ thuật: PFS-200
Mã máy                   PFS-200
Nguồn điện              220V-50Hz
Độ dài mép hàn           200mm
Chiều rộng mép hàn    2mm
Thời gian dán              0.2-1.5s
Trọng lượng                 1.45kg
Công suất                   300W

 

Đối với các bà nội trợ muốn bảo quản thực phẩm sống, chín hoặc đồ ăn còn dư của ngày hôm trước sẽ bỏ vào các bọc ni lông có hàn kín miệng bao ni lông lại và cất vào trong tủ lạnh để cho tủ khỏi hôi và đặc biệt bảo quan thực phẩm được tươi hơn, lâu hơn.
Đối với các bà chủ cửa hàng tạp hóa họ sẽ dùng máy hàn miệng túi dập tay để đóng gói đồ khô, đồ tươi khỏi bụi bặm, dơ bẩn và lâu hơn, an toàn hơn cho người tiêu dùng, Đặc biệt là tránh sự phá hoại của các loại côn trùng, bọ, kiến, gián.
Đối với các cơ sở sản xuất sẽ dùng máy hàn miệng túi dập tay để đóng gói các sản phẩm của họ trong bao ni lông để giảm thiểu sự hư hại, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn, được bảo quản tốt hơn. dễ dàng đóng gói và vận chuyển.

máy hàn miệng túi mini

Máy hàn miệng túi dập tay mini được dùng nhiều ở các hộ gia đình

Ngoài những công dụng trên thì sản phẩm máy hàn miệng túi có thể dùng để hàn miệng túi kẹo, snack hay những đồ ăn chưa ăn hết để hàn lại bảo quản như mới, và các bạn có thể dùng máy ép túi ni lông này để bảo quản các phim ảnh, tài liệu khỏi hư hỏng từ môi trường.được dùng nhiều nhất trong các nhà xưởng, cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm, bánh kẹo. Với thiết kế gọn nhẹ dễ sử dụng cho người dùng.
Máy hàn miệng túi dập tay PFS-200 được sử dụng nhiều nhất trong các nghành công nghiệp đóng gói thực phẩm đồ ăn, uống, đồ khô
Máy được thiết kể nhỏ gọn, dễ di chuyển hoặc mang đi
Cấu tạo đơn giản, thao tác dễ dàng cho người dùng
Bề ngoài được sơn bằng loại sơn tĩnh điện, chống giật cực an toàn cho người sử dụng.

cảm ơn máy hàn miệng túi pfs-300

Rất hân hnh được phc vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818