Trong tất cả các dòng máy hút chân không chè chuyên dụng,dòng máy hút chân không chè LD-600 là dòng máy có the hút những bao chè có trọng lụơng lớn mà các dòng máy chè khác không hút đụơc. Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu chi tiết về dòng máy hút chè để khách hàng tiện theo dõi. 

Máy hút chân không chè LD-660 sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Máy hút chân không chè LD-660 chuyên dụng để hút chân không chè là loại thiết bị mang tính quyết định cho giá trị sản phẩm chè có bảo quản đụơc lâu hay không. Máy hút chân không rất quan trọng bởi nó cách ly thực phẩm tươi sống hoặc thực phẩm đã qua chế biến với môi trường không khí, vì vậy mà thực phẩm tránh được hư hỏng do vi khuẩn trong không khí phá hủy.

Sau đây tôi xin trình bày tầm quan trọng của máy hút chân không chè LD-660 để các bạn nắm rõ hơn và để có quyết định lựa chọn mua máy hút chân không tốt nhất.

máy hút chân không chè ld660

Máy hút chân không chè LD660,hút đụơc các bao lớn 5kg

Tính năng máy hút chân không chè LD-660

– Máy hút chân không chè LD 660 sử dụng để đóng gói các loại chè, thực phẩm, bột có trọng lượng từ 100 – 500 gam (khay nhỏ) và từ 600 gam – 1 kg (khay lớn); Với khoang rỗng, trọng lượng hút tối đa là 10 kg.Hiện nay trên thị trường có túi đóng được 5kg chè,nên máy có thể đóng được 2 bao 5kg
– Máy nhỏ gọn, dễ dàng thao tác sử dụng, độ bền cao, hàng chính hãng được công ty Máy Đại Nam nhập khẩu phân phối bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật sử dụng miễn phí.
– Máy hút chân không chè LD-660 thuộc nhóm thiết bị máy hút chân không với công dụng đóng gói hút chân không và hàn miệng túi dán mép túi các loại túi bạc, túi chè, túi hút chân không.
– Máy cấu tạo gồm có 02 bơm hút chân không,2 biến thế,2 van hút và 2 van xả, hệ thống bảng mạch điều khiển có thể tùy chỉnh thời gian hút chân không, thời gian hàn túi, thời gian xả khí hoàn thành quá trình. Trong máy có 24 khay trong đó có 12 khay lớn, 12 khay nhỏ cùng với bộ dây nhiệt, dây vải sơ cua thay thế sau 1 thời gian sử dụng.

Điều quan trọng thứ nhất của Máy hút chân không chè LD-660:

Khi khách hàng mua thực phẩm điều đầu tiên mà khách hàng quyết định mua sản phẩm đó, đó là sự yên tâm vào chất lượng sản phẩm, nếu chỉ nhìn bề ngoài thì người tiêu dùng sẽ nhìn vào điểm nào trên sản phẩm bạn đang bày bán, đó chính là cách thức đóng gói của sản phẩm , nếu một sản phẩm được đóng gói hút chân không tốt thì chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng tới sản phẩm đó, hơn các sản phẩm thực phẩm không được đóng gói hút chân không rất nhiều.Máy hút chân không chè LD600 có tác dụng bảo quản chè vì máy có thể đóng gói đụơc gói to nhất 5kg.

Máy hút chân không chè ld660

Ngoài máy chúng tôi còn phân phối cả túi hút chân không chè chuyên dụng

Điều quan trọng thứ hai của Máy hút chân không chè LD-660:

Khi sản phẩm được qua máy đóng gói hút chân không sẽ bảo quản sản phẩm của các bạn khỏi hư hại do vi khuẩn bên trong môi trường không khí phá hủy gấp bảy lần bình thường, nó làm cho sản phẩm của bạn an toàn và tạo được uy tín lâu dài cho khách hàng của bạn.
Điều quan trọng đó là quá trình vận chuyển lưu kho được dài hạn hơn giúp bạn có kế hoạch sản xuất tốt hơn.

Điều quan trọng thứ ba của máy đóng gói hút chân không :

Nó sẽ giúp sản phẩm của bạn vượt qua qua những đối thủ cạnh tranh trong ngành sản xuất thực phẩm, hạn sản sử dụng của sản phẩm được dài hơn giúp bạn có kế hoạch sản xuất và cũng như vươn sản phẩm của mình ra xa hơn ở những tỉnh xa và xa hơn đó là quốc tế, vì sản phẩm xuất khẩu phải đi đường xa có khi mất cả tháng mới đến được thị trường cần tiêu thụ.

Qua tất cả những ưu điểm Điện máy Đại Nam đã chỉ ra trên đây đã phần nào giúp các bạn hiểu được giá trị của máy đóng gói hút chân không, và không còn băn khoăn gì nữa là các bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho cơ sở sản xuất của mình để sở hữu một máy đóng gói hút chân không.

Thông số kỹ thuật của Máy hút chân không chè LD-660:

– Tên sản phẩm: Máy hút chân không chè
– Model: LD-660
– Chất liệu: Khung máy bằng inox
– Kích thước máy: (720 x 410 x 760)mm (LxWxH)
– Kích thước buồng hút: (650 x 260 x 380)mm (LxWxH)
– Khoảng rộng buồng chân không: 170mm
– Trọng lượng máy: 50 kg
 – Trọng lượng thùng: 55kg
– Kích thước đường hàn: (650 x 10)mm x 2 thanh hàn
– Công suất motor: 250W=2
– Tốc độ bơm: 30mm/s
– Tốc độ đóng gói: 1-4 lần/ 1 phút/  12 gói/1 lần hút (tùy loại SP)
– Lượng khí cung cấp: 40m 3/h
– Xuất xứ: Thương hiệu Lianda, gia công lắp ráp bởi China, Công nghệ Taiwan
– Bảo hành: 12 Tháng

cảm ơn túi hút chân không chè

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818