Thay vì việc dùng túi bóng,giấy báo,giấy thiếc để bảo quản thực phẩm hay các loại sản phẩm trước đây. Thì hiện nay dùng túi hút chân không chuyên dụng để bảo quản đông lạnh hiệu quả và tối ưu hơn rất nhiều. Giúp bảo quản lâu dài mà vẫn giữ được hương vị, màu sắc của thực phẩm cần bảo quản.Chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy ở các tỉnh miền bắc,đặc biệt là ở thành phố đà nẵng. Vậy khi mua máy hút chân không thì bạn cần phải chú trọng đến những tiêu chí nào. Hãy cùng Điện Máy Đại Nam tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Phân phối máy hút chân không ở Đà nẵng

Máy hút chân không trên thị trường có nhiều loại.Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn dòng máy hút chân không phù hợp với công việc của mỗi người.

Máy hút chân không gia đình có dòng dz300a và dz300b,số lượng túi đóng gói 1 ngày rơi vào khoảng 80 đến 100 gói sản phẩm.

Máy hút chân không chè chuyên dùng để hút chè,hút đồ khô.Giúp sản phẩm bảo quản được tối đa 12 tháng và không bị ẩm mốc trong môi trường tự nhiên

Máy hút chân không công nghiệp là những dòng máy hút dz400 và dzq-500.Mỗi ngày có thể đóng được từ 1000 đến 2000 sản phẩm mỗi ngày.

bán máy hút chân không ở đà nẵng

bán và phân phối máy hút chân không công nghiệp ở đà nẵng

– Dòng máy hút chân không công nghiệp được các các xưởng và các doanh nghiệp chế biến ưa chuộng nhất vì thao tác dễ dàng chức năng hiện đại ,hiệu xuất làm việc cao,khoang buồng hút to rộng hơn nữa giá cả lại phù hợp.
– Máy hút chân không công nghiệp có công suất lớn thích hợp dùng với quy mô sản xuất công nghiệp, nút điều chỉnh điện tử giúp vận hành dễ dàng
– Mô tơ công suất lớn, hoạt động mạnh, Máy hoạt động với chương trình PLC có độ chính xác cao.
– Thứ tự làm việc:Chạy thời gian hút chân không – chạy thời gian hàn miệng -chạy thời gian làm mát mối hàn và ép miệng túi.
– Dễ dàng thao tác, nút điều chỉnh tự động, đồng hồ hiển thị các thông số: thời gian hút, nhiệt độ hút xả, công suất làm nóng.
– Nút tắt khẩn cấp nhanh chóng(trường hợp nếu các sản phẩm đặt vào buồng hút chưa được như nhu cầu, cần điều chỉnh, thay đổi)

bán máy hút chân không công nghiệp ở đà nẵng

Xem thêm: Bán máy hút chân không giá rẻ tại HCM

Bán máy hút chân không công nghiệp ở đà nẵng chất lượng cao. KHi khách hàng ở đà nẵng có nhu cầu mua máy, chúng tôi sẽ gửi nhà xe khoảng 2 ngày là khách hàng có thể nhận được máy

Khả năng hút của máy hút chân không hiệu quả. Tức là hệ thống hút của máy hiệu quả, mạnh mẽ và đạt năng suất cao.
Đảm bảo máy sử dụng ổn định, độ bền và có tuổi thọ cao. Hoặc bạn có thể lựa chọn đơn vị có chế độ bảo hành dài hạn.
Giá thành ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường. Không cam kết có giá rẻ nhất. Nhưng chất lượng và giá cạnh tranh chính là tiêu chí mà khách hàng cần lưu ý.Chúng tôi chuyên phân phối hàng chính hãng,bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà phân phối.

Nếu bạn là nhà tiêu dùng thông thái,hãy đến tận công ty phân phối máy để được trực tiếp tư vấn và tham khảo dòng máy phù hợp nhất với mô hình hoạt động của mình

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818