Chào mừng bạn Đến Với Điện Máy Đại Nam, một trong những điện máy hàng đầu cung cấp các dòng máy in hạn sử dụng chất lượng cao, giá thành hợp lý. Việc in hạn sử dụng là khâu cuối cùng cũng như khâu quan trọng nhất trong quá trình đóng gói và đưa sản phẩm ra thị trường. Cũng như các loại máy in hạn sử dụng khác, máy in date dập tay DY-8 được sử dụng rộng rãi để in chữ ngày sản xuất, hạn sử dụng trên các sản phẩm trong ngành dược, thuốc thú Y, thực phẩm… tuy nhiên máy lại có thiết kể khá nhỏ gọn, đơn giản.

địa chỉ bán máy in hạn uy tín và chất lượng

Điện Máy Đại nam –  Tổng kho phân phối các dòng máy in hạn sử dụng DY8 Chất lượng cao

Cấu tạo máy in date dập tay: Máy in hạn sử dụng dập tay bao gồm các bộ phận chủ yếu như:

Cuộn mực
Thanh số
Bảng điều chỉnh
máy in date DY8

Cuộn mực: được lắp theo đường tròn, in trên nhiều chất liệu như nilon, giấy, giấy bạc… mà vẫn đảm bảo độ sắc nét, không phai nhòe. 

Thanh số: bộ thanh số có 3 hàng (bạn có thể sử dụng 1 hay 2 hay 3 hàng tùy ý). Ngoài ra, với các chữ cái, dấu cách, dấu gạch chéo… bạn có thể in nhiều dạng date khác nhau như:

– NSX: DD/MM/YYYY

– HSD: DD/MM/YYYY

Bộ thanh số được đựng trong hộp, có kẹp nhím chuyên dụng để gắp chữ và số nhanh chóng, tránh thất thoát. Lưu ý sau khi sử dụng, bạn nên đậy chặt hộp, tránh rơi mất số.

Bảng điều khiển: Bảng điều chỉnh bao gồm công tắc vận hành, núm điều chỉnh nhiệt độ và bên cạnh có cần gạt.

máy in hạn sử dụng chất lượng cao dy8

Là dòng máy dập tay nên giá thành của DY-8 tương đối rẻ so với các dòng máy in hạn khác. Nếu bạn đang tìm một chiếc máy đóng date có khả năng in dập đa năng, chất lượng chữ tốt, không bị nhòe, giá thành rẻ → DY-8 chính là lựa chọn tốt nhất.

Điểm đặc biệt của DY-8: Máy đóng date dập tay được dùng với loại mực in phù hợp, kích cỡ cuộn mực in date từ 30-35mm, 40-45mm, màu mực đa dạng: đỏ, đen, trắng, xanh dương…

DY 8- Loại máy in dập date dành cho các cơ sở sản xuất nhỏ
Máy đóng date bằng tay DY-8 có thể dập được từ 40-45 lần- phút, tùy thuộc vào tốc độ của người sử dụng. Với năng suất dập khoảng 2400 sản phẩm/ giờ, máy ngày sản xuất này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của một xưởng sản xuất cung cấp khoảng 4000- 7500 sản phẩm/ ngày.

Ngoài ra, nhờ thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhỏ, tiện cho việc di chuyển, lắp đặt cũng như chọn vị trí đặt máy, máy in date dập tay đang được sử dụng ngày càng nhiều trong các cơ sở sản xuất nước ngọt, đồ khô, chè khô,… có quy mô không quá lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818