Trong tất cả các dòng máy thái thịt tươi sống đang được bán trên thị trường hiện nay. Có 2 dòng máy được nhiều họ kinh doanh tin dùng đó là dòng máy thái thịt QX-250 và dòng máy thái thịt QX-350. Cả 2 dòng này đều có ưu điểm vượt trổi là lưỡi dao có thể tháo dời và vệ sinh đơn giản, khác nhau về công suất máy, tuỳ thuộc khối lượng thịt muốn thái 1 ngày mà khách hàng chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu sản xuất.

máy thái thịt qx-250

Điện Máy Đại Nam tự hào là nhà cung cấp các dòng máy thái thịt uy tín và chất lượng

Máy thái thịt sống QX 250 phù hợp với hầu hết tất cả các đối tượng có nhu cầu thái thịt sống, bao gồm: nhà hàng, quán ăn, đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp, hộ kinh doanh dịch vụ nấu tiệc, hay các tiểu thương kinh doanh thịt heo, bò các loại.

Ưu điểm của máy thái thịt tươi sống QX 250:

– Bộ lưỡi dao có thể tháo dời ra được, việc đó đã giải quyết được những khó khăn mà các máy thái thịt tươi sống thường gặp phải đó là độ dày mỏng của lát thịtkhông thay đổi được, nhưng với cấu tạo có bộ lưỡi dao tháo dời và một máy có thểlắp nhiều bộ lưỡi dao khác nhau, có độ dày mỏng khác nhau nên máy thái thịt QX-250 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc chế biến thực phẩm của các bạn.

– Ngoài ưu điểm của việc bộ dao được tháo rời ra như vậy làm cho máy có sự đa dạng và linh động trong việc thái nhiều lát thịtcó độ dày mỏng khác nhau mà máy còn rất dễ vệ sinh bộ dao, các bạn có thể tháobộ dao ra vệ sinh rất đơn giản, ngoài ra còn có bộ lược gạt thịt cũng rất dễtháo lắp giúp cho việc vệ sinh được hoàn toàn sạch sẽ.

Máy thái thịt QX-350 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển khi cần vệ sinh máy

– Lưỡi dao được cấu tạo có các vết khía giúp cho máy bám thịt tốthơn, nó tự động kéo thịt xuống máy để thái thịt.
– Tốc độ của máy thái qua một hệ thống bánh răng giảm tốc độ giúp cho máy thái thịt thái được khỏe hơn những máy trước đây ở cùng công suất, không chỉ có ưu điểmlà khỏe hơn mà máy còn thái được những lát thịt mỏng và nguyên vẹn không bịrách thịt, điều này ở những máy có cấu tạo động cơ trực tiếp ở tốc độ cao khônglàm được, thịt thái ra dễ bị rách và vỡ, thịt sẽ rất dễ bị cuốn vào lược  gạt thịt, làm giảm năng suất và hao thịt.

cảm ơn máy thái thịt qx-250

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818