Ở môi trường chân không, thức ăn không bị oxy hoá, giúp cho thực phẩm tươi lâu hơn từ 3-5 lần so với việc cất giữ trong ngăn đá hay trong tủ lạnh. Thị trường đã có loại máy hút không khí ra khỏi túi ni lông để bảo quản thực phẩm.

Thực phẩm sẽ tươi lâu nếu hay sử dụng máy hút chân không.

Ở môi trường chân không, thức ăn không bị oxy hoá, giúp cho thực phẩm tươi lâu hơn từ 3-5 lần so với việc cất giữ trong ngăn đá hay trong tủ lạnh. Thị trường đã có loại máy hút không khí ra khỏi túi ni lông để bảo quản thực phẩm.

 

 

Theo các nhà lĩnh vực, nếu để thịt bò, gia cầm, ngũ cốc trong tủ đông được 6 tháng thì thực phẩm đóng gói chân không sẽ giữ được từ 2-3 năm. Chẳng hạn, dâu tây chỉ rất có thể để trong tủ lạnh từ 1 đến 3 ngày để giữ tươi nhưng đóng gói chân không hoàn toàn có thể giữ được một tuần.

 

Ngoài ra, thực phẩm để trong môi trường chân không cũng giữ nhiệt tốt, có thể giữ thức ăn nóng hay lạnh khi dã ngoại hay mang đi xa trong một vài giờ.

 

Kiểu dáng máy hút chân không gia đình nhỏ gọn như bàn phím vi tính và cách sử dụng dễ dàng và đơn giản. Khi mua, bạn sẽ được tặng 5 túi mẫu để cất giữ thực phẩm. Đặt các thứ muốn đóng gói vào trong túi, mở nắp thiết bị, đưa miệng túi vào rãnh chân không của máy. Cần lưu ý đặt miệng túi chạm vào nhãn màu xanh ở đáy của rãnh chân không.

 

 

Sau đó, đậy nắp lại và chốt nắp bằng cách nhấn các chốt ở hai bên thiết bị đóng gói. Nhấn và giữ nút,đèn sẽ sáng trong khi máy gắn chặt miệng túi, đợi đến khi không còn tiếng máy chạy và đèn tắt rồi hãy nhả nút . Lúc này các chốt ở hai bên sẽ tự động nhả và lấy túi thực phẩm ra.

Ngoài ra, đi kèm với máy có một hộp nhựa, một nút chai và một ống nhựa để triển khai thao tác hút chân không trong hộp đựng thực phẩm hay nước uống trong chai. Phía bên trên nắp hộp có một lỗ nhỏ để cắm dây hút chân không nối từ máy.

 

Cho thực phẩm vào hộp, đậy nắp lại và cắm ống hút nối giữa máy và hộp. Kế tiếp bạn bật nút "On" để máy hoạt động như cách hút chân không của túi ni lông. Đối với cách sử dụng nút chai cũng tương tự như vậy, nút chai giúp bạn cũng có thể giữ thức uống trong chai được lâu hơn.

 

 

Để máy sử dụng được bền, bạn nên để máy nguội ít nhất 20 giây trước khi tiến hành lần tiếp theo. những bao ni lông sau khi sử dụng, để tiết kiệm, có thể tái sử dụng được nhiều lần sau khi đã được rửa sạch. Túi ni lông có bán rời kèm theo.

Mọi thông tin đang thắc mắc hãy đến với đội ngũ nhân viên tư vấn cua điện máy Đại Nam đê được giải đáp

Máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn miệng túi bằng tay

Máy hàn miệng túi liên tục

Máy in date

Máy in hạn sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818