Việc sử dụng máy hút chân không để bảo quản thực phẩm không còn xa lạ đối với các hộ gia đình và các cửa hàng thực phẩm sạch.Máy hút chân không là loại máy đóng gói hút chân không chuyên dùng cho việc sản xuất, bảo quản thực phẩm, dược phẩm, hàng nông sản cũng như hải sản đông lạnh.Sử dụng máy hút chân không đúng cách,mua loại túi hút chân không đạt chuẩn vệ sinh không phải người tiêu dùng nào cũng biết để lựa chọn

Cuộc sống công nghiệp,nhịp sống ngày càng tăng cao khiến con người ngày càng nơi lỏng những thực phẩm mà mình mua về chế biến và ăn. Những bữa cơm chu đáo trong gia đình đang bị sao nhãng và mất dần thì thực phẩm ăn sẵn đang lên ngôi. Vì vậy mà vấn đề dinh dưỡng trong thực phẩm đang được người ta tìm mọi cách để bảo quản.

bảo quản thịt gà bằng máy hút chân không

Bảo quản thịt gà bằng máy hút chân không,giúp thịt gà tươi ngon và để được khoảng 2 tuần

Trong đó cách tối ưu được đưa ra là lựa chọn máy hút chân không. Thực phẩm khi đã được bảo quản trong môi trường chân không có thể để được trong thời gian dài. Chính vì vậy mà việc máy hút chân không luôn là người bảo quản tin cậy không thể thiếu trong gia đình cũng như doanh nghiệp.

Với chức năng hút sạch không khí, làm chậm quá trình chuyển hóa của sản phẩm, máy hút chân không còn ngăn ngừa cho sản phẩm không bị mất chất dinh dưỡng, giữ cho sản phẩm được tươi ngon hơn mà không lo tác hại sâm nhập của vi khuẩn.

Đối với các loại hàng nông sản như bột ngũ cốc hay gạo thì việc lựa chọn máy hút chân không càng trở nên thực sự cần thiết bởi khi sử dụng máy hút chân không các sản phẩm có thể bảo quản thời gian dài vài tháng mà sản phẩm không lo ẩm mốc hay lên men.

bảo quản hải sản đông lạnh

bảo quản hải sản đông lạnh bằng máy hút chân không là cách của nhiều hộ kinh doanh đang áp dụng

Đối với các loại hoa quả máy hút chân không luôn có tác dụng giữ cho hoa quả được tươi hơn. Ở môi trường chân không mà không lo bị thâm khi bảo quản bằng tủ lạnh.

Với các mặt hàng hải sản đông lạnh như tôm mực thì vai trò của máy hút chân không là ngăn ngừa không cho vi khuẩn – là tác nhân gây nên việc sản phẩm bị ôi thiu. Khi đã được hút chân không đóng gói thì việc vận chuyển chưa bao giờ dễ dàng hơn. Chất dinh dưỡng trong sản phẩm luôn được bảo tồn từ 5 đến 6 tháng và có thể còn lâu hơn nữa.

Cũng vì vai trò quá quan trọng lại thiết thực trong đời sống mang lại hiệu quả cao nên việc lựa chọn máy hút chân không cũng cực kỳ nan giải bởi máy hút chân không cũng có nhiều loại hàng khác nhau, hàng thật và hàng giả lẫn lộn nhiều lúc người dùng không thể phân biệt được.

bảo quản lạp xườn bằng phương pháp hút chân không

bảo quản lạp xườn bằng phương pháp hút chân không giúp thực phẩm bảo quản được lâu hơn

Vậy các bạn hãy đến với chúng tôi – Điện Máy Đại Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng việc kinh doanh của các bạn mang lại thành quả cao nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau trong việc bảo quản mà máy hút chân không cũng được hình thành đa dạng để phù hợp với việc sản xuất bảo quản.

Ngoài máy hút chân không,điện máy đại nam còn cung cấp máy thái thịt,máy xay thịt,máy cưa xương J310

cảm ơn máy hút chân không m16+

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818