Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship

Bảo quản thực phẩm ngày hè với máy hút chân không

Cỡ chữ

Với những ngày nắng gắt của mùa hè, nhiều gia đình vẫn hãy tự chế biến các món ăn, thức uống để giải cơn khát. Việc lưu trữ chúng trong tủ lạnh thường được mọi quý khách nhiều hơn cả. Tuy nhiên, xu hướng sử dụng máy hút chân không cũng đang phát triển rất mạnh.Sở hữu một máy hút chân không dùng cho quy mô gia đình để bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn vào ngày hè này là rất cần thiết.

 

 

Bạn đã biết về một chiếc máy đóng gói hút chân không chưa

 

 Sự tiện dụng và tính đa năng của những chiếc máy đóng gói bảo quản thực phẩm sẽ được chúng tôi chia sẽ đến quý khách hàng ngay sau đây.

 

Tính chất, cách thức hoạt động của máy đóng gói hút chân không

 

Trong lý thuyết cổ điển, chân không chính là không gian không chứa vật chất. Nó có thể tích khác không, khối lượng bằng không và không có áp suất. Áp dụng vào thực tế, nhiều nhà xất xứ đã cho ra đời sản phẩm máy hút chân không nhằm mang đến một phương pháp bảo quản thực phẩm tiên tiến, hiện đại và tiện ích.

 

Thông thường, khí oxy sẽ phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ có trong sản phẩm và khiến chúng bị hỏng. Bạn chỉ cần để sản phẩm ở nhiệt độ thường, thời gian hỏng của chúng diễn ra rất nhanh, đặc biệt thực phẩm như: thịt heo, gà, bò, tôm, cua cá… hay như đối với các kiểu trái cây dâu tây, cà chua… chỉ từ 1-3 ngày, sản phẩm của người tiêu dùng sẽ không thể sử dụng được.

 

 

Máy hút chân không gia đình  đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm của công ty một cách nhanh nhất, cực tốt. Nó sẽ loại bỏ oxy ra khỏi bao bì sản phẩm, sau đó đóng gói lại, sản phẩm của chúng ta cũng có thể được bảo quản gấp 3-5 lần so với bình thường.

Bởi vì, các vi khuẩn và nấm mốc gây hư hỏng thực phẩm, hoa quả đã bị môi trường chân không làm chậm sự tăng trưởng, đặc biệt trong môi trường chân không, sản phẩm của người tiêu dùng vẫn giữ được độ ẩm cần thiết, lưu lại màu sắc tươi ngon như ban đầu.

Bạn là người nội trợ, bạn thường mua thực phẩm cả tuần, bạn lo lắng về cách bảo quản tươi ngon mà không mất đi dinh dưỡng của thực phẩm

 

Giải pháp hiệu quả hơn khi bạn sử dụng máy hút chân không để bảo quản sản phẩm. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và túi tiền mà vẫn đảm bảo bữa cơm gia đình ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thường xuyên bắt gặp những sản phẩm được đóng gói chân không trong siêu thị, cửa hàn vô cùng tiện lợi hiệu quả.

 

Khi sử dụng máy đóng gói hút chân không cho đồ ăn, hoa quả, rau củ thì độ tươi mới của chúng sẽ được kéo dài hơn gấp nhiều lần với điều kiện bảo quản thông thường (cho vào túi bóng và cất trong tủ lạnh). Hơn nữa, khi đồ ăn được bảo quản bằng túi hút chân không thì chúng cũng sẽ không bị mùi và vi khuẩn tác động đến làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Chiếc máy được thiết kế đơn giản dễ dàng, chỉ cần bạn sử dụng chiếc túi mà nhà sản xuất tặng kèm rồi cho đồ ăn vào, đặt chúng lên miệng của máy và dập xuống rồi ấn nút, như vậy là bạn đã có một túi đồ ăn được hút chân không đảm bảo. Chiếc túi của nhà xất xứ cũng rất tiện lợi cho bạn vì chúng có đường gân mở túi chứ không phải cắt xe như các túi thông thường và bạn có thể sử dụng lại nếu muốn.

 

 

2 dòng máy đóng gói hút chân không nên dùng cho gia đình

Dòng máy bán tự động như  giá cả phù hợp, dòng máy tự động dòng máy được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện bây giờ. Cấu tạo máy dễ dàng và đơn giản, dễ sử dụng, dùng cho cả quy mô nhỏ và công nghiệp lớn, giúp tiết kiệm Ngân sách chi tiêu lao động và sức người hiệu quả.

Thông thường đối với những sản phẩm thịt gia cầm, rau quả có kích cỡ nhỏ thì máy tự động  và bán tự động  đều dùng được nhưng đối với sản phẩm quá dài, quá nặng thì nên dùng loại máy chuyên được sự dụng để hút các kiểu khô, hải sản đông lạnh như cá ba sa, khô mực,tôm, hải sản tươi sống.

 

Thực phẩm sẽ tươi lâu nếu được hút chân không.

 

Theo những nhà lĩnh vực, nếu để thịt bò, gia cầm, ngũ cốc trong tủ đông được 6 tháng thì thực phẩm đóng gói chân không sẽ giữ được từ 2-3 năm. Chẳng hạn, dâu tây chỉ có thể để trong tủ lạnh từ 1 đến 3 ngày để giữ tươi nhưng đóng gói chân không hoàn toàn có thể giữ được một tuần

 Ngoài ra, thực phẩm để trong môi trường chân không cũng giữ nhiệt tốt, có thể giữ thức ăn nóng hay lạnh khi dã ngoại hay mang đi xa trong một vài giờ.

Để máy sử dụng được bền, bạn nên để máy nguội ít nhất 20 giây trước khi thực hiện lần tiếp theo. những bao ni lông sau khi sử dụng, để tiết kiệm, có thể tái sử dụng được nhiều lần sau khi đã được rửa sạch. Túi ni lông có bán rời kèm theo.

Xem thêm

Máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn miệng túi bằng tay

Máy hàn miệng túi liên tục

Máy in date

Máy in hạn sử dụng

Tin liên quan

Tin nổi bật
0986 982 710 0949 281 818