Bếp chiên đôi với thiết kế thiết kế rất linh hoạt ,có thể tháo rời những yếu tố làm nóng, nhiệt độ lên nhanh và có thể kiểm soát được nhiệt độ tuỳ biến để nấu ăn những sản phẩm thức ăn nhanh.

Bếp chiên nhúng , nhúng thực phẩm đôi Dùng chiên các thức ăn nhanh  khoai tây, phomai que, khoai tây lốc xoáy, cá viên, xiên que, xúc xích, cá viên chiên, đùi gà, cánh gà, gà rán. Bếp chiên nhúng đôi cung cấp năng lượng nhiệt lớn, nhiệt độ lên nhanh và hoàn toàn có thể kiểm soát được nhiệt độ tuỳ biến để nấu ăn những sản phẩm thức ăn nhanh.

 

 

Bếp chiên đôi với thiết kế thiết kế rất linh hoạt ,có thể tháo rời những yếu tố làm nóng, nhiệt độ lên nhanh và có thể kiểm soát được nhiệt độ tuỳ biến để nấu ăn những sản phẩm thức ăn nhanh.

Bếp chiên sử dụng chất liệu không rỉ, bền bỉ với thời hạn.

Bếp chiên nhúng đôi dầu bằng điện là loại bếp chiên hay sử dụng để chiên những sp như khoai tây xoắn, các loại bánh rán, hải sản.

Nóng nhanh khi mới khởi động giúp bạn kịp thời phục vụ người sử dụng. Dễ sử dụng và vệ sinh vì mọi phụ tùng đều tháo rời được.

 Khối hệ thống lọc dầu đặc biệt giúp rất có thể chiên lần lượt nhiều loại thực phẩm khác nhau mà không cần thay dầu do không bị lẫn mùi thức ăn. Tự động ngắt máy khi thừa hoặc thiếu dầu.

 

 

Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Với thiết bị làm bằng inox, những góc cong dễ vệ sinh lau rửa, thiết kế theo tiêu chuẩn dễ ghép nối với những thiết bị khác.​

 

Bếp chiên đơn đôi có 2 lớp với bồn chứa dầu bằng inox, giúp chống nóng, đơn giản và dễ dàng vệ sinh. Sau mỗi lần sử dụng, quý vị hoàn toàn có thể đóng nắp của bồn chứa dầu lại để ở nơi sạch sẽ, thoáng mát.

 

Là dạng bếp chiên nhúng ngập dầu thường được dùng tại các tiệm đồ ăn nhanh để chiên các kiểu Bếp chiên nhúng ,và bếp chiên khoai tây được thiết kế với thanh điện trở đốt nóng trực tiếp, có thể điều chỉnh nhiệt độ để chiên các loại đồ khác nhau, khối hệ thống tự đóng ngắt nhiệt độ giúp tiết kiệm điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818