Một món ăn được trình bày đẹp mắt và trông hấp dẫn hơn khi những bước thực hiện trước đó được thực hiện một cách kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Nhất là đối với những món ăn có liên quan đến thịt, việc thái thịt rất quan trọng để giúp món ăn được ngon hơn. Bài viết sau chúng tôi chia sẻ bí quyết thái thịt  bò đẹp mắt mà không bà mẹ chồng nào chê được. Hãy cùng chúng tôi tham khảo, nhé.

Một món ăn được trình bày đẹp mắt và trông hấp dẫn hơn khi những bước thực hiện trước đó được thực hiện một cách kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Nhất là đối với những món ăn có liên quan đến thịt, việc thái thịt rất quan trọng để giúp món ăn được ngon hơn. Bài viết sau chúng tôi chia sẻ bí quyết thái thịt  bò đẹp mắt mà không bà mẹ chồng nào chê được. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

 

Bí quyết thái thịt bò đẹp mắt

 

Bí quyết thái thịt đẹp mắt mà không bà mẹ chồng nào chê được.

  1. Chuẩn bị dụng cụ

 

Trước tiên bạn cần 1 mài dao thật sắc để khi thái thịt, lát thịt được mỏng hơn và không bị nát. Bạn cần mài dao thật sắc. Ngoài ra tại bước này, bạn có thể sử dụng máy thái thịt  chuyên dụng để công đoạn này được diễn ra nhanh chóng.

 

  1. Thái thịt bò

Bên trong những thớ thịt bò với các sợi cơ dai, khỏe và song song mang nhau giúp động vật chuyển di. nếu bạn cắt miếng dọc theo những tuyến đường cơ này thì khi chế biến xong, miếng thịt sẽ bị dai hơn. Miếng miếng được cắt ngang sẽ tạo điều kiện cho món miếng thịt bò ngon hơn, đẹp mắt hơn và mềm hơn

Để cắt miếng bò được mỏng, bạn mường tượng lát miếng cắt xong sẽ có độ dày như độ dày của lưỡi dao. khi cắt làm thịt, 1 tay giữ khá chặt một đầu miếng thịt, đầu còn lại sẽ đặt dao vào miếng thịt với độ dày ngang sở hữu độ dày của lưỡi dao. Nhìn từ phía trên dao xuống lưỡi dao, bạn sẽ cắt sao cho lưỡi dao nghiêng ra phía ngoài, đừng nên cắt thẳng đứng và đặc thù ko cắt hướng vào phía trong sẽ làm cho lát miếng cắt xong bị dày lên.

Bí quyết thái thịt bò đẹp
                                                                                                                                           Máy thái thịt.

Miếng làm thịt đã cắt rồi sẽ đẹp nếu miếng miếng thịt sở hữu hình vuông và với cạnh khoảng 4 cm. Hầu hết mọi người cho rằng, nên cho miếng miếng thịt vào tủ lạnh để cắt tiện lợi hơn, nhưng bất cứ thực phẩm tươi sống nào lúc đã cho vào tủ lạnh thì chất dinh dưỡng sẽ không còn được như lúc ban đầu.

Phương án khả thi nhất là bạn sử dụng máy thái thịt es 300 với giá thành không quá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818