Việc đóng gói bằng máy hàn miệng túi ni lông các loại hiện nay đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết khi sử dụng máy hàn túi. bạn có thể kết hợp với Máy hút chân không và hàn kín miệng túi để bảo quản thực phẩm, vật dụng tốt hơn.

 

Việc đóng gói bằng máy hàn miệng túi ni lông các loại hiện nay đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết khi sử dụng máy hàn túi. bạn có thể kết hợp với Máy hút chân không và hàn kín miệng túi để bảo quản thực phẩm, vật dụng tốt hơn. Đồng thời tăng được giá trị sản phẩm. Chính vì thế mà khách hàng cũng sẽ an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của đơn vị bạn. Cùng chúng tôi tham khảo các điều cần biết về máy hàn miệng túi ngay nhé.

 

 

Máy hàn túi là gì

 

Máy hàn túi là máy móc chuyên dùng để dán kín miệng túi bảo quản thực phẩm đồ dùng. tiến hành dựa trên nguyên lý làm nóng nhiệt độ và chảy mép túi cần hàn rồi dán kín lại. Nó đảm bảo vi khuẩn không xâm nhập vào bên trong và làm hư hỏng thực phẩm. Ứng dụng dùng cả trong công nghiệp, nông nghiệp hay đời sống hàng ngày. Đặc biệt có nhiều kiểu máy hàn túi còn rất có thể in date lên mép hàn đơn giản. Ví dụ  máy hàn túi liên tục có in date.

 

 

Nhiệm vụ của máy hàn miệng túi

 

Bảo quản, cất giữ thực phẩm trong túi ni lông và triển khai dán kín miệng túi. Giúp thực phẩm bảo quản lâu hơn và tránh được vi khuẩn xâm nhập vào bên trong.

Nhanh chóng cất đồ ăn, bánh kẹo, thuốc, bột,mà mình đang dùng dở mà muốn cất giữ.

Dùng để cất giữ tư liệu, tránh khỏi tác động từ bên ngoài môi trường.

Các mẫu máy hàn miệng túi

 

 

Máy hàn túi dập tay máy hàn túi PFS-200, máy hàn túi PFS-300

Máy hàn túi tự động.

Nếu bạn đang cần tìm một máy dán miệng túi thích hợp với nhu cầu của mình. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau để có giá tốt nhất có thể. chi tiết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818