Công ty điện máy đại nam hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp những sản phẩm máy hàn miệng túi cho các doanh nghiệp, gia đình với những mục đích sử dụng khác nhau. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, hãy tìm hiểu bài viết các mẫu máy hàn miệng túi phổ biến nhất hiện bây giờ.

Công ty điện máy đại nam hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp những sản phẩm máy hàn miệng túi cho các doanh nghiệp, gia đình với những mục đích sử dụng khác nhau. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, hãy tìm hiểu bài viết các mẫu máy hàn miệng túi phổ biến nhất hiện bây giờ.

1. Máy hàn miệng túi

Đầu tiên phải kể đến dòng máy hàn miệng túi . Đây là dòng máy cao cấp, được khống chế nhiệt độ bằng khối hệ thống điện tử, có thể điều chỉnh được hoặc không tuỳ loại máy. thời gian hoạt động liên tục, rất có thể kết hợp với những dây chuyền hiện đại của các nhà máy đường, bánh kẹo, thực phẩm và các vết hàn dày, chắc chắn làm khách hàng hài lòng.

Chúng tôi sẽ chỉ dẫn vận hành loại máy hàn miệng túi và tư vấn cho quý vị cách kết hợp giữa hệ thống gia công của quý vị sao cho tối ưu hoá cao nhất năng suất lao động. Qúa trình chuyển giao được tiến hành bởi các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi với bên trên 10 năm kinh nghiệm làm máy hàn, máy đóng gói túi. Qúy vị rất có thể tìm kiếm bài viết nên mua máy đóng gói ở đâu để tìm ra đơn vị uy tín mua sản phẩm của chúng tôi.

2. Máy hàn miệng túi có in ngày tháng, in date

Hai chức năng trong 1 chiếc máy gọn gàng, hợp lý với những mặt hàng cần in hạn sử dụng hay ngày sản xuất lên trên bề mặt túi, bao bì.

Chiếc máy này chúng tôi đã cung cấp cho nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm tại Việt Nam. Máy hàn miệng túi này cũng là dòng sản phẩm được thật nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì lợi ích thiết thực mà sản phẩm đem đến.

3. Máy dán túi nilon, mép túi dập chân

Là dòng máy sử dụng nhiệt, mép hàn sử dụng miếng đồng kết hợp việc thao tác bằng chân, hiệu suất cao, tuỳ chỉnh nhiều độ dày của mép hàn, đây là dòng máy dán túi giá thấp, luôn luôn nằm trong top các sản phẩm máy hàn túi bán chạy nhất của doanh nghiệp máy đóng gói Đức Phát. Sản phẩm này được cung cấp toàn quốc với chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng.

4. Máy hàn miệng túi dập tay

Nếu muốn đơn giản dễ dàng và tiện dụng với những mục đích sử dụng cho gia đình hoặc quy mô gia công nhỏ, quý vị có thể dùng loại máy dập tay. Ngân sách chi tiêu cho chiếc máy gần như bằng không với sự ổn định và bền bỉ của khối hệ thống mép dán ép túi. Sự cơ động và linh hoạt của máy cũng hoàn toàn có thể giúp cho quý vị 1 sự lựa chọn khi cần phục vụ những quá trình di chuyển nhiều. Hãy sử dụng loại túi rất tốt, dập tay đều khi hàn mép túi vì máy không có hệ thống cân chỉnh tự động nhiệt như các kiểu cao cấp và cồng kềnh hơn.

Tuy nhiên, giá cả hợp lí và sự chu đáo của nhân viên phục vụ của chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị khi đi tìm 1 chiếc máy hàn túi đa năng và linh hoạt như vậy. Qúy vị hoàn toàn có thể xem sản phẩm máy hàn dán miệng túi dưới đây.

 5. Các loại máy hàn miệng túi phổ biến hiện nay

Máy hàn mép túi ra đời với rất nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng. Cụ thể:

Máy hàn miệng túi dập tay

Máy in date

Máy hàn miệng liên tục

6.Hướng dẫn cách sử dụng

– Cho thực phẩm sống, thực phẩm chín hoặc đồ ăn thừa… riêng ra các túi  sạch.

– Đặt một phần miệng túi  vào giữa thân máy.

– Một tay giữ chặt túi, tay còn lại giữ dụng cụ.

– Ấn nhẹ máy theo từng nút từ 1->10 và chờ trong 3 – 7 giây. Thường thì các loại túi chỉ cần ấn nút 2 ->3 là đủ nóng để hàn rồi.

Riêng loại chạy pin, tuy rẻ nhưng có lúc cũng không đủ nóng nên hàn rồi mà rất dễ bong ra.

– Kéo nhẹ dụng cụ để hàn miệng túi.

– Chuyển sang mặt bên kia của túi nylon và làm tương tự. Tham khảo những mẫu máy đóng gói tại đây!

7. Máy hàn túi thổi khí

Hoàn toàn có thể nói điện máy Đại Nam là 1 trong những công ty đầu tiên tại Việt nam đưa ra những dòng máy hàn kết hợp thổi khí. các bịch bim bim, đậu phộng xinh xắn chính là được tạo sự từ những chiếc máy hàn túi kết hợp thổi khí như vậy.

Quy tắc vận hành nằm ở sự nhịp nhàng cũng như độ chính xác điện tử gần như tuyệt đối của máy hàn kèm động cơ và những linh kiện tiêu chuẩn ngặt nghèo, nếu như nguyên liệu của các bạn chất lượng túi đảm bảo tốt, tỷ lệ hàng bị lỗi thấp ở mức dưới 01% công bố của nhà sản xuất.

Với đội ngũ bán hàng tận tình và nhân viên giàu kinh nghiệm, khi đến với công ty máy đóng gói giá cực của điện máy Đại Nam chắc chắn quý vị sẽ hài lòng với dịch vụ và chất lượng sản phẩm chúng tôi đem đến. Mọi yêu cầu hay thắc mắc của quý vị xin vui lòng liên hệ trực tiếp của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818