Bảo quản tinh bột nghệ hay một số loại  nguyên liệu mỹ phẩm khác mà điều mà bất kỳ người kinh doanh mỹ phẩm nào cũng lưu tâm. Bài viết sau chia sẻ cách bảo quản tinh bột nghệ bằng máy hút chân không theo cách kinh tế và tiện lợi nhất. Hãy cùng tham khảo bạn nhé.

 

Máy hút chân không

Bảo quản tinh bột nghệ hay một số loại  nguyên liệu mỹ phẩm khác mà điều mà bất kỳ người kinh doanh mỹ phẩm nào cũng lưu tâm. Bài viết sau chia sẻ cách bảo quản tinh bột nghệ bằng máy hút chân không theo cách kinh tế và tiện lợi nhất. Hãy cùng tham khảo bạn nhé.

Cách bảo quản tinh bột nghệ bằng máy hút chân không như thế nào để giữ được lâu?

Nghệ không chỉ là loại gia vị tăng thêm hương vị cho món ăn mà nó còn là một trong những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả được khoa học chứng minh và được nhiều người áp dụng. Nghệ ta có thể tạo ra hai sản phẩm khác nhau đó là bột nghệ và tinh bột nghệ. Nhưng để bảo quản làm sao được lâu nhất, mà lai kinh tế nhất, để khi sản phẩm của bạn tới tay người tiêu dùng, mà sản phẩm vẫn không bị hư.

 

Cách bảo quản tinh bột nghệ bằng máy hút chân không

 

Công dụng tinh bột nghệ:

Tinh bột nghệ có chứa nhiều chất curcumin có khả năng kháng viêm, chống oxy hóa. Nhờ đặc tính này nên được con người dùng trong việc hỗ trợ chữa bệnh cũng như bảo vệ sức khỏe. Có tinh bột nghệ giúp ngăn ngừa và chữa các bệnh về dạ dày, các bệnh về hệ miễn dịch,… Ngoài ra nó còn giúp chống lại các bệnh về da như: vẩy nến, ban đỏ hệ thống, các vết mụn và các bệnh liên quan đến hệ thần kinh như: suy giảm trí nhớ, mất trí nhớ, hỗ trợ điều trị bệnh Parkinson, giảm các chứng đau đầu,…

Về làm đẹp:

Giúp đốt cháy năng lượng mỡ thừa có trong cơ thể giúp chị em vừa loại bỏ độc tố, vừa có thể giảm cân nhanh chóng và an toàn

Tinh bột nghệ có chứa curcumin nhiều nên nó còn rất tốt cho làn da phái đẹp

Cách bảo quản tinh bột nghệ

Bảo quản tinh bột nghệ thực chất cũng rất đơn giản, nếu bạn bảo quản tốt thì tinh bột nghệ sẽ giữ sử dụng được trong vòng 2 năm. Dưới đây là những cách bảo quản tinh bột nghệ:

Tránh ánh sang trực tiếp

– Tránh để tinh bột nghệ chỗ có ánh nắng chiếu trực tiếp, chỗ có ánh sáng dễ làm bay mất hoạt chất quý của tinh bột nghệ. Biểu hiện là tinh nghệ vàng sẽ dần dần bị chuyển thành màu trắng, như vậy là hoạt chất đã bay đi.

Bảo quản bằng máy hút chân không

Nếu bạn là nhà sản xuất và kinh doanh bột nghệ, chắc hẳn bạn luôn muốn làm sao sản phẩm của mình còn giữ được tốt nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi tới tay người tiêu dùng. Bạn có thể sử dụng máy hút chân không của công ty Điện máy Đại Nam để bảo quản thực phẩm.

Bạn có thể bảo quản chúng trong một chiếc hộp thủy tinh, có nắp kín. Hoặc hộp nhựa, nhưng điều đó cũng thật bất tiện và khá công kềnh khi bạn vận chuyện tới người tiêu dùng. Với sản phẩm trọng lượng nhỏ ( 100-200g).

Xem thêm: Mua máy hút chân không mini cho gia đình

Bài viết trên chúng tôi chia sẻ về phương pháp bảo quản tinh bột bằng phương pháp máy hút chân không để bạn và quý vị có thể tham khảo. Chúc các bạn thành công với dự án kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818