Bạn đang muốn mở rộng sản xuất kinh doanh, hoặc bạn muốn tham khảo ra thị trường các sản phẩm hải sản, tôm, cá, mực khô. Bạn đang phân vân khi lựa chọn mua sản phẩm máy hút chân không công nghiệp…

Bạn đang muốn mở rộng sản xuất kinh doanh, hoặc bạn muốn tham khảo ra thị trường các sản phẩm hải sản, tôm, cá, mực khô. Bạn đang phân vân khi lựa chọn mua sản phẩm máy hút chân không công nghiệp… Đại Nam giúp bạn gỡ rối một vài lựa chọn cho dòng máy này.

Tầm quan trọng của máy hút chân không công nghiệp 

Ngay từ khi công nghệ hút chân không ra đời, nó đã được nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực lựa chọn. Từ lĩnh vực y tế, dược hóa phẩm, công nghệ in, chế biến gỗ và đặc biệt là công nghệ bảo quản thực phẩm đang rất được quan tâm.
Trong lĩnh vực y tế đòi hỏi sự chính xác cao, độ an toàn và tin cậy được đặt lên vị trí đầu. Vì thế mà các máy hút chân không công nghiệp được lắp đặt tại hàng ngàn các bệnh viện , trung tâm y tế.

Công nghệ hút chân không dầu là một đổi mới vượt trội trong lĩnh vực này với mức chi phí và quá trình bảo dưỡng cũng được tiết kiệm tối đa.
Ứng dụng của máy hút chân không được dùng phổ biến:
+ Ứng dụng trong công nghệ in
Người ta sử dụng máy hút chân không công nghiệp vào quá trình chuẩn bị trước khi in giúp giấy được ép chặt vào lô in trong suốt quá trình in. Ngoài ra bơm chân không lại có tác loại bỏ những bụi giấy trên bề mặt của lô giấy trước khi được phun mực in. Có thể nói, hút chân không đóng một vai trò khá quan trọng để tạo ra được một sản phẩm in hoàn hảo.
+ Ứng dụng trong chế biến gỗ
Trong chế biến gỗ, kẹp và nâng các miếng gỗ đòi hỏi sự an toàn cao. Việc này đòi hỏi một lực hút mạnh công nghệ vane quay, chi phí thấp từ việc sử dụng hút chân không đã đáp ứng được yêu cầu này. Trên tất cả là rút ngắn thời gian chế biến và có độ chính xác cao nên đây là yếu tố đảm bảo về an toàn và nhẹ nhàng khi kẹp các tấm gỗ.
Sơn bề mặt gỗ cũng là khâu rất quan trọng và yêu cầu chất lượng cao khi buồng sơn được hút ở độ chân không cao sơn nhanh chóng được phủ đầy lên các vị trí trên bề mặt một cách nhanh chóng.
Đồng thời việc dùng máy hút chân không công nghiệp giúp tránh được những tạp khí lẫn vào trong quá trình sơn ngoài ra bơm hút chân không cũng giúp cho lớp sơn trên bề mặt nhẵn, mịn hơn.
+ Ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
Thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô nếu chỉ được bảo quản theo kiểu đóng gói bình thường thời gian sử dụng chỉ trong thời gian ngắn. Việc này làm cho các doanh nghiệp đau đầu, việc ra đời của công nghệ hút chân không đã mang đến cho họ sự lựa chọn sáng suốt. Các máy hút chân không công nghiệp hút hết khí oxy ra khỏi túi đựng thực phẩm, tránh quá trình oxy hóa giúp thực phẩm được bảo quản trong thời gian dài tùy từng loại.

Có thể bạn quan tâm: máy hút chân không thực phẩm dành cho gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818