Bạn đang có ý định mua một chiếc máy thái thịt để thái lát thịt nhanh hơn nhưng lại có quá nhiều lựa chọn  các mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Bạn đang có ý định mua một chiếc máy thái thịt để thái lát thịt nhanh hơn nhưng lại có quá nhiều lựa chọn  các mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

 

Chọn đúng loại máy

 

Một cách nhanh chóng nhất đó là bạn mua một ít thịt để đến cắt thử. tại đây, các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn chọn đúng loại máy bạn cần cắt. Vì có 2 loại thái thịt tươi sống và thái thịt chín thịt đông lạnh nên dựa vào thịt bạn mang đến, nhân viên sẽ sử dụng loại máy hợp lí để cắt thử cho doanh nghiệp xem. Từ đó bạn sẽ chọn được loại máy đúng với nhu cầu.

 

Khi cắt thử bạn thì bạn cũng nên nói trước với bên cung cấp về độ mỏng của lát thịt bạn cần, ví dụ nếu bạn làm món bò tái thì yêu cầu họ lấy máy có bộ dao cắt ra lát thịt mỏng 2mm, nếu làm xào hoặc bò né thì lấy máy từ 3 – 5mm. Vì thành phẩm của lát thái  thịt sẽ không giống với tưởng tượng của bạn nên một khi đã cất công đến xem thái thử thịt thì hãy chọn cho kỹ càng, tránh mua máy mới về lại phải đi đổi máy do thịt thá  ra quá lớn hoặc quá mỏng.

 

 

Chọn đúng năng suất

 

Máy thái thịt có nhiều năng suất từ thấp đến cao ứng với nhu cầu và số tiền bạn bỏ ra. Nếu dùng với số lượng ít cho gia đình hoặc kinh doanh quy mô nhỏ thì chọn dòng máy gia đình, năng suất thái 1 ngày dưới 50kg thịt bò là thích hợp. Nếu mua máy năng suất cao mà nhu cầu sử dụng ít thì không chỉ là bạn tốn tiền mua máy mà còn tốt nhiều Ngân sách khác như điện năng tiêu thụ của máy cao hơn, linh kiện thay thế mắt hơn.

 

Ngược lại, nếu mua máy chỉ để phục vụ cho nhu cầu thái thịt kinh doanh thì bạn hãy chọn hẳn một chiếc máy có năng suất cao, khoảng từ 80 – 150kg thịt bò trong ngày là tốt. Máy chuyên dùng cho kinh doanh thì motor sẽ có công suất cao và bền hơn, nhờ đó mà chúng ta có thể thái thịt trong nhiều giờ liên tục mà không lo máy bị nóng hoặc bị đứng, làm Hình ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.

 

 

Linh hoạt với nhu cầu sử dụng

 

các món ăn được chế biến từ thịt bò thì nhiều vô số kể, vì vậy nếu bạn không tín toán kỹ trước khi mua máy bạn sẽ không tận dụng được hết những lợi ích từ mục đích thiết kế máy của nhà sản xuất. Lý do nói như thế là vì ở các dòng máy thái thịt bò tươi sống, có thể thay thế được bộ dao, mà ở các cơ sở chúng tôi cung cấp suất ăn công nghiệp hay các quán ăn bán nhiều món khác nhau thường mong muốn mua 1 máy mà rất có thể thái được nhiều kích thước thịt. Việc mua máy thay được lưỡi dao sẽ giúp bạn tiết kiệm mua nhiều máy cùng lúc, thay vào đó bạn chỉ cần mua 1 máy và mua thêm những bộ dao có kích cỡ lát cắt mà bạn muốn, khi sử dụng chỉ cần tháo bộ dao hiện có trong máy ra và thay bộ dao khác vào là được, thao tác thay bộ dao rất đơn giản và dễ dàng.

 

 

Đa số các mẫu máy còn lại đều có thiết kế bộ dao cố định với máy, nghĩa là khi mua máy sẽ chọn một bộ dao và chỉ thái ra được một 1 mỏng duy nhất. Chính vì vậy mà bạn phần phải chú ý kỹ nhu cầu sử dụng về lâu dài thì mới rất có thể chọn được sản phẩm ưng ý và phải chăng nhất.

 

Với 3 mẹo nhỏ và những phân tích trên, hy vọng rang sẽ giúp những bạn chọn lọc máy cắt thịt bò dễ dàng hơn. Chúc các bạn mua được sản phẩm ưng ý. Đừng quên tìm đến Điện Máy Đại Nam Chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất và nhữn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm từ công ty chúng tôi đừng quên để lại bình luận dưới bài này để chúng tôi có thể rút kinh nghiệm và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818