Các loại bếp chiên nhúng ngày càng trở nên phổ biến vì nó mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu cho các món chiên nhúng vô cùng hấp dẫn. Bếp chiên nhúng hay dùng để thực hiện rất nhiều các món chiên rán khoái khẩu như gà rán, khoai tây lốc xoáy, bắp chiên…Vậy sử dụng bếp chiên nhúng có gì khác biệt với các loại chảo chiến rán thông thường mà chúng ta từng được biết đến.

 

Các loại bếp chiên nhúng ngày càng trở nên phổ biến vì nó mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu cho các món chiên nhúng vô cùng hấp dẫn. Bếp chiên nhúng hay dùng để thực hiện rất nhiều các món chiên rán khoái khẩu như gà rán, khoai tây lốc xoáy, bắp chiên…Vậy sử dụng bếp chiên nhúng có gì khác biệt với các loại chảo chiến rán thông thường mà chúng ta từng được biết đến.

 

Bếp chiên nhúng điện là gì

 

Bếp chiên nhúng điện là thiết bị bếp công nghiệp vô cùng hữu ích, giúp chế biến các món chiên, nhúng nhanh chóng, tiện lợi. tiến hành các món chiên nhúng nhanh chóng với số lượng lớn, giúp tiết kiệm thời gian. Bếp chiên nhúng điện sử dụng nguồn năng lượng làm nóng là điện vô cùng tiện lợi và an toàn, giúp tiết kiệm không gian. Để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người dùng, bếp chiên nhúng điện có cả bếp chiên nhúng đơn và bếp chiên nhúng đôi. Bếp chiên nhúng điện được làm bằng chất liệu inox có khả năng chống gỉ và bền bỉ với thời hạn.

 

Bếp chiên nhúng điện có khả năng triển khai nhiều món ăn khác nhau, cực kỳ là những món ăn ngập trong dầu như khoai tây lốc xoáy, khoai tây chiên giòn, cánh gà, đùi gà.

 

bếp chiên nhúng

Cách sử dụng bếp chiên nhúng điện cho người mới dùng

 

Để đảm bảo sử dụng bếp chiên nhúng điện được an toàn khi sử dụng cần tiến hành đúng những thao tác được hướng dẫn. Kiểm tra dây cắm và dây nguồn để đảm bảo an toàn, đúng hiệu điện thế trước khi cắm nguồn điện, nên làm thêm dây nối đất cho bếp để nâng cao hiệu quả an toàn hơn.

Đổ dầu vào bình chứa dầu của bếp, bếp hoàn toàn có thể chứa lượng dầu từ 2,5 – 5 lít cho mỗi lần chiên. Nếu đổ dầu dưới mức Min sẽ dẫn đến thực trạng cháy thanh cảm biến nhiệt, còn nếu đổ dầu bên trên mức Max rất có thể gây ra tình trạng bắn dầu vào người trong các bước chiên vì vậy cần bổ dầu một lượng vừa đủ và hợp lý.

 

Đặt nhiệt độ cho bếp chiên nhúng điện trong khoảng từ 100 – 150 độ, tùy vào nguyên liệu chiên. Không nên để nhiệt độ quá thấp sẽ khiến cho dầu khó sôi và mất thời gian, nếu để nhiệt độ quá cao sẽ làm Ảnh hưởng đến thanh cảm biến nhiệt hoặc khi chiên dầu dễ bắn vào người.

Khi bếp được cắm điện đèn đỏ sẽ báo, sau khoảng 10 giâu cắm điện nhiệt độ sẽ đạt mức yêu cầu lúc này đèn xanh sẽ báo sáng, nên đợi thêm khoảng 1 phút rồi để cho dầu sôi rồi hãy chiên thực phẩm.

Bộ inox dùng để đựng đồ chiên cũng hoàn toàn có thể hay sử dụng để đặt trên bình chứa dầu làm ráo dầu cho những món chiên. Và sau khi chiên xong nên dùng nắp đậy để bảo quản dầu cho những lần chiên tiếp theo. Nếu muốn vệ sinh máy hãy rút nguồn điện của bếp, chỉ vệ sinh khi bếp đã nguội hẳn, những bộ phận như khay inox, thanh làm nóng, bình chứa dầu rất có thể tháo rời để vệ sinh. Khi vệ sinh xong nên để khô ráo rồi mới lắp lại để tiếp tục sử dụng.

 

Lưu ý: cần biết trong các bước sử dụng bếp chiên nhúng đơn dùng điện

 

Khi sử dụng bếp chiên nhúng điện cần đảm bảo điện thế phải đạt 220v, đặt bếp chiên ở nơi chắc chắn, nên làm thêm dây tiếp đất để trung hòa giúp tránh được tình trạng khi dùng có cảm giác tê tê ở đầu ngón tay. Đặc biệt không nên điều chỉnh nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp hay đổ lượng dầu quá nhiều hoặc quá ít đều không tốt cho quá trình sử dụng và tuổi thọ của bếp.

bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng điện được bán tại Điện máy Đại Nam khi mua bếp chiên nhúng điện  người tiêu dùng sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều dòng sản phẩm hợp lí với nhu cầu và mục đích sử dụng. Nếu sử dụng ít rất có thể chọn những sản phẩm bếp chiên nhúng đơn có dung tích nhỏ và nếu nhu cầu sử dụng nhiều, tần suất cao có thể chọn mua những loại bếp chiên nhúng đôi dung tích lớn. Khi mua bếp chiên khoai tây bên Điên máy Đại Nam người sử dụng còn được cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo dưỡng tại nhà vô cùng thuận tiện và nhanh chóng địa chỉ chuyên cung cấp bếp chiên nhúng chất lượng, giá cực tốt trên thị trường hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818