Máy thái thịt ngày nay đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong những nhà hàng, khách sạn, quán cơm, quán phở hay các khu chế biến thực phẩm của siêu thị… Không phải ai cũng biết sử dụng máy thái thịt sao cho an toàn và hiệu quả. dienmaydainam.com xin chia sẻ với các bạn những điều cần biết khi sử dụng máy thái thịt:


 

Cách sử dụng máy thái thịt:

Nhìn chung, máy thái thịt là thiết bị dễ sử dụng, có tính an toàn cao, máy hoạt động hoàn toàn tự động. Máy có thể thái thịt dạng dây hoặc dạng lát tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Lưỡi dao có thể điều chỉnh tùy theo độ dày của lát thịt mình muốn thái.
Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt thịt lên bàn định vị, của mân cặp, sau đó điều chỉnh độ dày của lát thịt. Cắm điện và khởi động máy, máy sẽ tự động đưa thịt vào lưỡi thái thịt với những lát như yêu cầu.
 

Nguyên tắc hoạt động và an toàn khi sử dụng máy thái thịt:

– Kiểm tra máy cắt thịt, lưỡi dao, ngăn thái thịt. Đảm bảo không còn sót lại vật gì trong các khe của bộ lưỡi dao.
– Kiểm tra dây cắm và dây nguồn đảm bảo an toàn trước khi cắm vào nguồn điện , cắm dây vào nguồn điện.  Dây cắm điện phải thường xuyên kiểm tra, tránh tình trạng hở điện gây nguy hiểm.
– Để máy thái thịt ở khu vực xa tầm tay trẻ em hoặc những nơi ẩm thấp. khi sử dụng không nên cho trẻ em đến gần sẽ rất nguy hiểm.
– Không đưa tay vào bàn định vị khi máy đang chạy.
– Khi thịt được thái hết, muốn cho miếng thịt khác vào để thái phải tắt máy trước, sau khu đưa thịt lên bàn định vị một cách ngay ngắn rồi mới khởi động máy.
– Trước khi may thai thit chạy phải thật chú ý quan sát, vì các lưỡi dao rất sắc nên nhất định cẩn thận khi máy đang chạy. tuyệt đối không làm việc gì khác trong lúc vận hành máy cắt thiị.
– Không đưa các vật cứng hoặc quá mềm vào để thái như: xương, mỡ, thịt chín, tai heo…vì như thế có thể làm hỏng lưỡi dao hoặc dính lại trong máy.
– Đặt máy ở nơi chắc chắn.
Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng máy thái thịt, chúc các bạn thành công.

Đến với Đại Nam bạn sẽ nhận được sự tư vấn về các dòng máy thái thịt đông lạnh, máy thái thịt tươi sống cũng như giá tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818