Máy thái thịt đông lạnh ES-250 không còn xa lạ đối với những hộ kinh doanh nhà hàng,quán ăn.Nhưng không phải ai cũng nắm rõ được những ưu nhược điểm hoặc cách sử dụng máy làm sao cho được tốt nhất và bền nhất.Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam sẽ tư vấn chi tiết cách sử dụng máy sao cho được tốt nhất và bền nhất.Mời Quý khách hàng theo dõi.

Máy thái thịt ES-250 được làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm đúc nguyên khối, kêt cấu rất chắc chắn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được độ dày mỏng của lát thịt thái ra, độ dày mỏng có thể điều chỉnh được trong phạm vi từ 0,5mm đến 12mm. Lưu ý là nếu cắt thịt đông lạnh thì bạn chỉ cắt mỏng được từ 5mm trở xuống, nếu cắt dày quá thì sẽ rất khó cắt, trong trường hợp này bạn nên xả bớt độ lạnh (cứng) của khối thịt đi để cắt được dễ dàng hơn.

máy thái thịt đông lạnh es-250

Với đường kính dài 25cm,máy thái thịt ES-250 có thể thái khoảng 20kg thịt/giờ

– Tại sao lại gọi là máy ES-250? Bởi vì đường kính của lưỡi dao là 250mm=25cm. Lưỡi dao của máy được làm bằng thép trắng không gỉ, loại thép có độ sắc bén rất cao. Chính vì độ sắc bén cao như vậy thì máy mới có thể cắt được những lát thịt đông lạnh cứng như đá một cách dễ dàng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Phía trên thân máy còn được gắn thêm bộ đá mài tự động, trong trường hợp lưỡi dao bị cùn thì bạn chỉ việc nhấn nút là lưỡi dao sẽ tự động được mài.

– Về hình dáng và thiết kế của máy vô cùng nhỏ gọn và thẩm mỹ cao. Máy có trọng lượng 16kg nên việc di chuyển rất dễ dàng.
Một số khách khi lựa chọn máy có động cơ thường quan tâm về tiếng ồn và độ rung của máy. Với sản phẩm máy cắt thịt ES-250 bạn có thể gạt bỏ hoàn toàn về sự quan ngại đó. Mô tơ của máy hoạt động rất êm, ngoài ra 4 chân máy còn được nhà sản xuất gắn thêm cao su chống rung và tăng độ bám cho máy.
 

máy thái thịt es-250

Chi tiết cấu tạo máy thái thịt đông lạnh es-250

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

– Khổ thịt đưa vào thái không được lớn hơn so với máng đựng thịt của máy. Khổ thịt có kích thước nhỏ hơn Dài 35 x Cao 15 X Ngang 20 cm thì phù hợp với máy. Nếu bạn muốn cắt khổ thịt lớn hơn, bạn xem thêm máy thái lát thịt ES-300
– Không nên lạm dụng mài dao liên tục, chỉ mài lưỡi dao khi thực sự cần thiết. Nếu thường xuyên mài lưỡi dao sẽ làm giảm tuổi thọ của lưỡi dao. Trong trường hợp lưỡi dao không thể mài được nữa thì bạn liên hệ chúng tôi để được mua lưỡi dao máy cắt lát thịt.
– Sử dụng nguồn điện ổn định, đúng thông số máy cung cấp.
Vệ sinh máy ngày một sau khi sử dụng để máy luôn sạch và tăng độ bền của máy.
Đặt máy ở nơi cách xa tầm tay trẻ em vì lưỡi dao rất sắc bén.


Máy thái thịt es-250 có thể điều chỉnh độ dày mỏng tuỳ ý

Phụ kiện đi kèm theo sản phẩm: 

Một dây curoa để sau này dây curoa trong máy bị đứt thì bạn có thể thay thế.
Một miếng đá mài để thay thế khi miếng đá mài theo máy không còn độ nhám nữa.
Lưu ý đây là những phụ kiện nhà sản xuất tặng bạn, trong trườn hợp bạn có nhu cầu mua thêm những phụ kiện trên hay bất kỳ linh phụ kiện nào khác của máy thì tại Điện máy Đại Nam đều cung cấp cho bạn.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy thái thịt QX-250,máy cưa xương J310

cảm ơn máy hút 2 buồng

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818