Máy hàn miệng túi là loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa bọc những sản phẩm như thực phẩm, đồ dùng giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Máy hàn miệng túi được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, máy đảm bảo chất lượng, đơn giản dễ dàng sử dụng và vệ sinh máy, sản phẩm do Điện máy Đạ Nam cung cấp tận nơi với thời gian bảo hành lâu dài. Máy được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa tới khách hàng.

 

 

Tính năng máy hàn miệng túi công nghiệp

 

Máy hàn miệng túi là loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa bọc những sản phẩm như thực phẩm, đồ dùng giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn.

 

Máy để sử dụng hàn miệng túi nilon đơn giản và dễ dàng, hiệu quả trong các ngành thực phẩm, công nghiệp. Máy sử dụng an toàn, tiện lợi cho đóng gói nhiều sản phẩm sản phẩm. Với thao tác hàn mép túi đơn giản dễ dàng, rất có thể điều chỉnh được nhiệt độ phù hợp với từng loại túi đựng sản phẩm.

 

Máy hàn miệng túi có in ngày tháng phù hợp với các loại túi đóng gói nhỏ thông qua khối hệ thống kiểm soát nhiệt độ ổn định và kỹ thuật điều chỉnh tốc độ. Máy hoàn toàn có thể đóng dấu lên túi đựng sản phẩm như ngày tháng rõ ràng dễ thấy.

 

Máy hàn miệng túi có cấu tạo đơn giản và dễ dàng gồm vỏ máy làm bằng inox chống rỉ, đơn giản và dễ dàng vệ sinh, bảo trì máy, dễ dàng điều khiển, an toàn cho khách hàng. Máy có thể vừa hàn miệng túi và in ngày tháng lên mép sản phẩm giúp quý khách hàng biết được thời gian sử dụng của sản phẩm. Tốc độ hàn miệng túi hoàn toàn có thể điều chỉnh hợp lý và phải chăng với từng loại túi đựng sản phẩm, giúp cho chất lượng đường hàn miệng túi đẹp, kín và không làm Hình ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

 

Máy sử dụng nhiệt độ cao để làm kết dính miệng túi giúp túi không bị hở, không thấm nước, cách ly với môi trường bên ngoài giúp sản phẩm bảo quản lâu hơn. Máy hay sử dụng trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, đồ gia dụng, điện tử.

 

 

Chúng tôi chuyển hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng chu đáo, bảo hành lâu dài, sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng với giá tốt nhất.

Liên với với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, Hotline: 0986 982 710 – 0949 281 818

Chúng tôi nhận hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng chu đáo, bảo hành lâu dài, sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng với giá rất tốt.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm các mặt hàng khác như Máy hàn miệng túi dập tay hoặc Máy hàn miệng túi liên tục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818