Việc cưa xương, cắt lát cá thu hay thái một tảng thịt đông lạnh là việc vô cùng vất vả và tốn nhiều công sức nếu thái bằng tay. Việc đầu tư máy cưa xương đã giúp những công việc tưởng trừng khó khăn thành đơn giản hơn bao giờ hết.Máy được dùng nhiều tại các cơ sở chế biến thực phẩm, bếp ăn hay các kho đông lạnh là sản phẩm máy cắt xương J310. Sản phẩm có công suất lớn, kích thước lớn giúp bạn cắt được khổ xương, thịt lớn với số lượng nhiều.

Điện Máy Đại Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng các dòng máy cưa xương chất lượng cao và được khách hàng tin dùng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số công năng mà máy có được.

máy cưa xương J310

Địa chỉ cung cấp máy cưa xương và máy thái thịt chất lượng tốt nhất hà nội

Máy cưa xương J310 phù hợp cho việc:

Cắt xương bò, xương heo, giò heo
Cắt cá đông lạnh
Cắt thịt đông lạnh

Với công suất mô tơ lên đến 1100W tương đương 1.5HP cho dù bạn cắt khối thịt hay xương cứng như thế nào đi nữa thì máy vẫn cắt rất nhanh và lát cắt rất đẹp.

Ngoài ra mặt bàn cắt có kích thước 560*425mm, nên bạn có thể cho cả khối xương lớn lên cắt vẫn được mà không phải cắt nhiều lần như dòng máy nhỏ.

Kích thước máy lớn đồng nghĩa với bạn cũng có thể cắt được khối thịt có độ cao hơn nhiều. Nếu như với máy cưa xương J210 bạn chỉ cắt được khối thịt có chiều cao tối đa là 180mm, thì với máy J310 này bạn có thể cắt được khối thịt có chiều cao lên đến 250mm

Độ dày của miếng xương, thịt cắt ra bạn có thể điều chỉnh được trong khoảng mỏng nhất  5mm và dày nhất là 200mm. 

Làm từ vật liệu chất lượng cao

Toàn bộ máy được đúc bằng hợp kim nhôm vì thế máy có độ bền rất cao mà lại đảm bảo không bị gỉ sét, an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Lưỡi cưa xương của máy J310 có chiều dài 2000mm, trong khi đó máy J210 có chiều dài 1650mm vì thế khi bạn muốn mua lưỡi cưa xương hãy thông báo cho chúng tôi mã máy để mua lưỡi đúng với máy mà mình đang sử dụng.

các loại thực phẩm máy cưa xương thái được

Các loại thực phẩm chuyên dụng máy cưa xương thái được

Sử dụng đơn giản

Máy cắt xương J310 sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho khối xương lên bàn cắt của máy, sau đó điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt theo nhu cầu của bạn. Tiếp theo bạn bật nút khởi động máy và cuối cùng là cầm cần đẩy khối xương đi qua lưỡi cưa, thế là bạn đã cắt xong một lát rồi.

Bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh độ căng của lưỡi cưa xương. Rất dễ để thay tháo lưỡi cưa ra để thay thế. 

An toàn cho người sử dụng

Khi nhắc đến máy cưa là đa số mọi người đều nghĩ răng sử dụng máy sẽ rất nguy hiềm. Nhưng hoàn toàn trái ngược lại, mọi vấn đề đảm bảo an toàn cho người sử dụng đều được nhà sản xuất làm rất tốt.

Bạn sẽ không cầm khối xương trực tiếp để đẩy qua lưỡi cưa mà bạn sẽ dùng cần đẩy, rất an toàn. Ngoài ra hệ thống nút bấm điều khiển cũng đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng với hệ thống chống bật máy ngoài ý muốn.

Ngoài các dòng máy cưa xương J210 và J310 chúng tôi còn cung cấp máy thái thịt ES-250máy thái thịt đông lạnh es-300

cảm ơn máy hàn liên tục dbf-900

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818