Máy thái thịt là loại máy được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam trong các quán bún phở hay các nhà hàng lẩu nướng.Máy được các hộ kinh doanh tin dùng vì khả năng tự động thái thịt,khách hàng chỉ việc bỏ thịt vào trong máy. Việc sử dụng máy làm giảm nhân công thái thịt, quản lý được chất lượng thịt thái ra.

Máy thái thịt là loại máy được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam trong các quán bún phở hay các nhà hàng lẩu nướng.Máy được các hộ kinh doanh tin dùng vì khả năng tự động thái thịt,khách hàng chỉ việc bỏ thịt vào trong máy. Việc sử dụng máy làm giảm nhân công thái thịt, quản lý được chất lượng thịt thái ra.

Máy thái thịt hiện nay trên thị trường có 2 loại là máy thái thịt tươi sống và máy thái thịt chín hoặc thịt đông lạnh. Vì hình dáng khác nhau nên cấu tạo máy thái thịt chín và đông lạnh cũng hoàn toàn khác nhau.

máy thái thịt đông lạnh es-300

Máy thái thịt đông lạnh ES-300 là dòng máy được nhiều khách hàng tin dùng

Đặc điểm của Máy thái thịt tươi sống

– Đối với máy thái thịt tươi sống, có rất nhiều loại với nhiều năng suất khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu cho các hộ gia đình hay các nhà hàng hay cả khu công nghiệp.

– Cấu tạo của 1 máy thái thịt tươi sống gồm 3 phần: phần khung, phần lưỡi dao và động cơ.

– Phần khung được làm bằng inox dầy, chắc chắn, chống rung và ồn. Có thiết kế nhỏ gọn nên có thể để máy cắt thịt trên kệ quầy bếp hoặc bàn làm việc.Máy thái thịt SS70 là dòng máy nhỏ gọn ít tốn diện tích, kích thước của máy chỉ khoảng 30x30x30 cm. Bên cạnh đó trọng lượng của máy chỉ khoảng 15 kg, không cồng kềnh như nhiều dòng máy thái thịt khác rất dễ di chuyển qua lại.

– Dòng máy thái thịt QX-250 là dòng máy có thể tháo dời dao và thay thế dao đơn giản nhất trong tất cả dòng máy thái thịt tươi sống

– Mỗi máy thái thịt tươi sống được thiết kế gồm nhiều lưỡi dao được làm bằng thép chuyên dụng để mỗi lần cắt cho ra nhiều lát thịt mỏng và đều bằng nhau.

– Động cơ của máy mới 100%, dây đồng. Hoạt động rất khỏe và bền theo thời gian. Với động cơ này máy có thể hoạt động nhiều giờ liền nhau mà không bị hư hỏng.

máy thái thịt ss-70

Máy thái thịt SS-70 với kiểu dáng nhỏ gọn,dễ sử dụng

Máy thái thịt đông lạnh, thịt chín

– Đối với loại máy thái thịt này có 2 loại là máy tự động hoặc máy cơ.  Nhưng cả 2 có cấu tạo khá giống nhau gồm có phần lưỡi dao và phần thân.Máy thái thịt bán tự động gồm có ES-250 và ES-300 ,còn dòng máy thái thịt tự động hoàn toàn thì có dòng SL300E.

– Lưỡi dao sử dụng trên máy thái thịt đông lạnh là dạng mâm xoay, được làm bằng thép đặc nguyên khối được tôi trong điều kiện đặc biệt. Đảm bảo độ cứng và bén lâu dài.

– Hỗ trợ cho lưỡi dao là phần thân chắc chắn được làm bằng hợp kim nhôm chuyên dùng trong ngành thực phẩm, dễ dàng vệ sinh lau chùi và giữ độ bóng cao trong suốt quá trình sử dụng.

– Đối với các dòng máy này thì mỗi vòng xoay của dao cắt được một lát thịt nên năng suất không thể đạt được hàng trăm kg như máy thái thịt tươi sống.

máy thái thịt tươi sống

Máy thái thịt đang là dòng máy không thể thiếu trong các nhà hàng,quán phở,quán bún chả hiện nay

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng máy thái rau củ quả,máy cưa xương J210,máy co màng

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818