Máy thái thịt DQ-1 là dòng máy chuyên dụng để cắt lát thịt tươi sống cho các nhà hàng, quán ăn, nhà ăn công nghiệp hay các cơ sở chế biến thịt với năng suất thái lớn.

Máy thái thịt DQ-1 là dòng máy chuyên dụng để cắt lát thịt tươi sống cho các nhà hàng, quán ăn, nhà ăn công nghiệp hay các cơ sở chế biến thịt với năng suất thái lớn. Máy cắt được thịt heo, bò, gà và các loại thịt tươi sống khác. Máy có thể cắt được các dạng thịt dày, mỏng của thịt tuỳ thuộc vào sự điều chỉnh lưỡi dao mà người sử dụng đặt, máy sẽ thái thịt theo mong muốn.

Ưu điểm nổi bật của máy thái thịt DQ-1

– Máy thái thịt DQ- 1 có thiết kế cực kỳ chắc chắn với phần vỏ được thiết kế bằng INOX dày, nắp máy được dập khung dễ dàng tháo lắp. Thiết kế máy nhỏ gọn nhưng mang đến một cảm giác cứng cáp khi sử dụng.

– Máy thái thịt DQ -1 thiết kế đặc biệt với các lưỡi dao bằng thép cứng, chống gãy và cực bén, có thể mài để sử dụng nhiều lần. Các lưỡi dao cố định, không thay đổi và điều chỉnh được độ rộng lát cắt nên bạn cần xác định trước bản cắt trước khi quyết định mua. Bản thịt thái ra đều, mỏng như ý, quá trình sử dụng cũng như vệ sinh máy đơn giản.

– Năng suất thái cực khỏe, máy thái thịt DQ -1 có thể thái tới 150- 200kg/h, ước tính với mỗi máy thái thịt tương đương 10 – 15 người thái tay trong cùng 1 khoảng thời gian. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức, cũng vừa làm sang trọng cho không gian bếp của mình. Đây là sản phẩm đang được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất trong các dòng máy thái thịt.

– Với kích thước nhỏ gọn, sản phẩm như một vật dụng nhà bếp tiện ích có thể đặt trên bàn hay bất kể chỗ nào mà bạn mong muốn. Máy được thiết kế chắc chắn , được trang bị động cơ mạnh mẽ giúp máy chạy êm và cực mạnh, do đó có thể chống rung và không gây tiếng ồn nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn máy.

Cơ chế hoạt động

 – Thịt được đặt vào vị trí trên bàn định vị của mâm cặp trên máy cắt thịt sau đó điều chỉnh độ dầy mỏng của lát thịt như  yêu cầu cần thái. Ta bật công tắc trên máy để khởi động máy, máy thái thịt sẽ tự động đưa thịt vào lưỡi thái và thái thịt tự động.

Nguyên tắc hoạt động cũng như phương pháp vận hành của máy thái thịt rất đơn giản và dễ sử dụng.

Thông tin chi tiết sản phẩm máy thái thịt DQ-1

Model

DQ-1

Điện áp

220V/50Hz

Công suất

750W

Năng suất

150-200Kg/h

Kích thước

380 x 335 x 585 (mm)

Trọng lượng

51Kg

Chất liệu lưỡi dao

Thép gió

Ngoài máy thái thịt DQ-1 chúng tôi còn phân phối máy thái thịt es-250 có thể thay thế được dao cắt và vệ sinh đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818