Với nhiều  năm kinh nghiệm trong ngành xất xứ và lắp ráp các thiết bị nhà bếp công nghiệp, Đại Nam  đã nghiên cứu và cho ra đời một loạt modul máy cưa xương với các tính năng cơ bản cần thiết với đủ loại công suất để phục vụ nhu cầu cho quý khách.

Trong cách ngành chế biến thực phẩm, chắc hẳn quý khách đã rất quen thuộc đối với các dòng máy cưa xương. Tuy nhiên, để chọn lọc 1 chiếc máy cưa xương có độ bền tốt, Ngân sách chi tiêu phù hợp, kích thước và quy cách sản phẩm phải chăng với nhu cầu cần dùng thì quả là một trong những việc khó khăn khi thị trường hiện tại có quá nhiều hãng nhập khẩu loại máy này.

 

 

Vậy làm thế nào để bạn cũng có thể biết đâu là một công ty in uy tín và rất có thể đáp ứng được các yêu cầu trên Hãy đến với chúng tôi. Với nhiều  năm kinh nghiệm trong ngành xất xứ và lắp ráp các thiết bị nhà bếp công nghiệp, Đại Nam  đã nghiên cứu và cho ra đời một loạt modul máy cưa xương với các tính năng cơ bản cần thiết với đủ loại công suất để phục vụ nhu cầu cho quý khách.

 

Một số đặc điểm ưu Việt của máy cưa xương công nghiệp Đại Nam.

 

– Máy cưa xương của Điện Máy Đại Nam  khung máy được làm bằng nhôm nguyên khối không gỉ, mặt bàn cưa làm bằng inox đảm bảo độ bền tuyệt đối và vệ sinh rất đơn giản và dễ dàng.

– Với công nghệ tiên tiến và sử dụng khối hệ thống hai bu li truyền chuyển động cho lưỡi cưa giúp máy chạy êm và linh hoạt hơn.

– Máy cưa xương  của chúng tôi có khối hệ thống công tắc chống nước và hệ thống điện an toàn cho động cơ, khi bị hở hay chập thì hệ thống tự động ngắt điện và máy không chạy nữa.

 

– Máy cưa xương Đại Nam có thiết kế tay nắm đẩy an toàn giúp quý khách tránh được những rủi ro trong quá trình sử dụng thiết bị.

– Với máy cưa xương quý khách hoàn toàn có thể điều chỉnh độ dày lát cắt sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

– Máy cưa xương có bộ phận khay hứng mùn xương bên dưới giúp khâu vệ sinh máy trở nên dễ dàng và đơn giản và thuận tiện hơn.

– bên trên máy cưa xương đều có dán tem cảnh báo cho quý khách để đề phòng các trường hợp không mong muốn xảy ra.

 

Công dụng của máy cưa xương

 

Với máy cưa xương của công ty chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể cưa các loại xương bò, xương trâu, xương lợn, Ngoài ra máy còn hoàn toàn có thể chia khổ cho thịt đông lạnh và cá đông lạnh với lát cắt tùy chỉnh.

 

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xất xứ thiết bị công nghiệp, chúng tôi khẳng định sản phẩm máy cưa xương  sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu kinh doanh của người sử dụng.

Bên cạnh máy cưa xương chúng tôi còn có các dòng máy phụ giúp các bà nội rợ như máy thái thịt và còn có cả máy hút chân không.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818