Trong các dòng máy thái thịt tươi sống,mỗi máy đều có ưu và nhược điểm khác nhau.Tùy thuộc vào công suất hoạt động của mỗi máy mà chúng ta chọn dòng máy thái thịt phù hợp với nhu cầu sản xuất của mỗi cửa hàng.Các dòng máy thái thịt đều có các kích thước dao 2.0mm,2.5mm,3.5mm và 5mm. Chỉ có dòng máy thái thịt QX-250 là có thể thay thế được dao thái và có thể tháo dời để vệ sinh đơn giản.

dao máy thái thịt QX-250

Máy thái thịt QX-250 là dòng duy nhất có thể tháo dời và thay thế dao

Dao máy thái thịt tươi sống là chi tiết rất quan trọng trong máy thái thịt tươi sống vì đây là bộ phận then chốt làm lên máy thái thịt, máy có làm việc tốt hay không là nhờ chi tiết này.Mỗi một loại máy lại có 1 công suất làm việc khác nhau.Sau đây chúng tôi sẽ đi chuyên sâu hơn về cấu tạo của dao thái thịt.

Cấu tạo của dao máy thái thịt nói chung đều có 1 số đặc tính cơ bản sau:

– Dao có cấu tạo hình tròn, tùy theo loại máy to máy nhỏ thì có kích thước khác nhau 

– Thành phần cấu tạo của lưỡi dao máy thái thịt đó là bằng thép gió, đây là loại thép được dùng để làm dao vì nó rất sắc.

dao máy thái thịt qx-250

Bộ dao có thể tháo lắp dễ dàng

Ứng dụng và cách lắp ráp của dao máy thái thịt.

– Lưỡi dao thái hình tròn ở giữa có lỗ tròn để ghép với nhau trên 1 trục tròn và các lưỡi cách nhau bởi 1 long đen có độ dày chính xác và đều nhau,các lưỡi được xếp chồng lên và cách nhau bởi các long đen, long đen đó chính là độ dày của lát thịt cần thái, để thay đổi chiều dày của lát thịt thì người ta chỉ cần thay đổi độ dày của long đen đệm giữa các lưỡi dao.

bộ dao máy thái thịt

Dịch vụ về dao máy thái thịt của Điện Máy Đại Nam:

Điện Máy Đại Nam chuyên bán các loại dao về máy thái thịt, bán các loại dao về máy thái ss-70, bán dao thái thịt của máy DQ-1 , QX-250,máy thái thịt đông lạnh es-300

– Ngoài bán dao máy thái thịt thì Điện Máy Đại Nam còn có dịch vụ mài dao cho các loại máy thái thịt, vì lưỡi dao rất mỏng nếu các bạn mài dao không khéo sẽ làm lưỡi dao bị cong vênh nên khi lắp ráp lại với nhau thì dễ bị lỗi không thái được thịt vì vậy mà chúng tôi khuyên các bạn mang dao Điện Máy Đại Nam để chúng tôi mài dao giúp các bạn.

bộ dao máy thái thịt tươi sống

https://www.truesmart.com.vn/ Tại Truesmart, iPhone 5 của bạn sẽ được thay thế bởi những viên pin đạt tiêu chuẩn CE của Châu Âu. Ngoài ra, khách hàng sẽ được bảo hành 12 tháng đối với các lỗi do nhà sản xuất như tụt pin nhanh, pin ảo, tự động sập nguồn,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818