Máy cưa xương là dòng máy có tác dụng cưa và cắt những sản phẩm có kích thước to và cứng thành những khổ nhỏ. Máy cưa xương hầu như là loại máy có công suất lớn và khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ, nên có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà hàng, khách sạn và cơ sở sản xuất thực phẩm lớn. Máy cưa xương có nhiều loại và nhiều công suất khác nhau. Khách hàng muốn xem máy có thể đến Điện Máy Đại Nam để tham khảo và vận hành thử máy ngay tại công ty.

máy cưa xương j210

Vận hành tháo lắp máy cưa xương công nghiệp

Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu một số đặc điểm nổi trội của máy cưa xương.

– Máy của xương có thiết kế chắc chắn: Với kết cấu inox gấp và được mài cẩn thận để đảm bảo độ vững vàng của máy. Cũng chính vì vậy mà mãy có thân hình khá lớn và trọng lượng nặng hơn các máy bình thường.

– Máy có công suất lớn được trang bị motor công suất 900w, gần gấp rưỡi so với các máy cưa xương cùng loại. Do vậy máy chạy khỏe và cắt nhanh hơn hẳn so với các máy khác.

– An toàn: Phần tiếp giáp giữa lưỡi cưa và mặt cắt được thiết kế một mặt cân chỉnh bằng đồng khác biệt, để có thể đo được độ căng của lưỡi chính xác hơn và an toàn hơn.

– Tiện lợi: Trong máy của xương J210 các chi tiết khác như phần khay chứa thịt vụn, tay cầm đẩy xương đều được thiết kế tiện dụng và dễ dàng tháo lắp vệ sinh hơn. Điều này còn làm tăng thêm cảm giác an toàn cho người sử dụng.

– Điện Máy Đại Nam còn cung cấp các thiết bị như máy thái thịt đông lạnh es-250, máy thái thịt đông lạnh es-300máy xay thịt công nghiệp

máy cưa xương j310

Với công suất 1.1kw, máy có thể cưa được thịt bò úc đông lạnh, cá thu 

Ngoài ra cũng có một số lưu ý:

– Không nên để máy hoạt động trong thời gia quá dài, trong quá trình làm việc nên để cho máy có thời gian nghỉ ngơi sẽ kéo đài tuổi thọ cho máy.

– Cho máy thời gian nghỉ ngơi cũng là tránh được khả năng bị đứt lưỡi cưa.

– Nên để máy ở vị trí an toàn, trang bị kỹ kiến thức sử dụng máy để tránh tình trạng gây hậu quả đáng tiếc.

Máy cưa xương J210 sử dụng chất liệu hợp kim nhôm và Inox để thiết kế máy. Do vậy Máy cưa xương J210 có vỏ sáng bóng bắt mắt và chống rỉ sét rất tốt. Máy cưa xương J210 được thiết kế thon gọn,không có các góc cạnh kim loại bén do vậy an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

–  Tuy sử dụng bộ tăng chỉnh bằng tay nhưng Máy cưa xương J210 chạy rất êm. Phần đệm bao quanh lưỡi cưa được cân chỉnh chính xác và chỉnh chu hơn nhiều. Phần tiếp giáp giữa lưỡi cưa và mặt cắt được thiết kế một mặt cân chỉnh bằng đồng khác biệt, để có thể đo được độ căng của lưỡi chính xác hơn.

Xét một cách toàn diện, máy cưa xương J210 đang là sản phẩm chạy khỏe và ổn định nhất trong dòng máy cưa xương trung cấp với ưu điểm nổi bật về công suất lớn và thiết kế chắc chắn. 

cảm ơn máy cưa xương J210

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818