Máy đóng đai thùng là dòng máy đóng gói được nhiều nhà xưởng sử dụng trong việc niêm phong sản phẩm và di chuyển sản phẩm đơn giản. Việc đầu tư máy đóng đai và lựa chọn dòng máy đóng đai hiện nay là hết sức đơn giản vì có quá nhiều các công ty phân phối các dòng máy đóng đai trên thị trường. Máy đóng đai có nhiều loại, của nhiều hãng khác nhau. Nhưng vẫn có 2 dòng chủ yếu là của Trung Quốc và Đài Loan. 

địa chỉ cung cấp máy đóng đai chất lượng

Địa chỉ cung cấp các dòng máy đóng đai chất lượng cao

Máy đóng đai thủ công Trung Quốc có dòng máy đai KF-7001, dùng con bọ sắt kẹp mối nối giữa 2 đoạn dây đai. Còn hàng Đài Loan có dòng máy đai KF-7002 chất lượng cao. Hàng Đài Loan chất lượng tốt hơn và giá thành cũng cao hơn hàng Trung Quốc.

Các máy đóng đai của Trung Quốc thường có màu sắc vỏ máy rất nổi bật, bộ khung vỏ máy bằng inox có độ dày không cao nên có cảm giác hơi ọp ẹp. Linh kiện trong phần lõi của máy thường được gia công với chất lượng không cao do đó máy thường gây ra những tiếng kêu khó chịu sau một khoảng thời gian sử dụng. Bo mạch sử dụng cho máy đóng đai của Trung Quốc được tích hợp tất cả trên một main và được thiết kế mỗi máy có một cổng giao tiếp khác nhau gây khó khăn nếu gặp trục trặc hay hỏng hóc cần thay thế linh kiện.

Máy đóng đai của Trung Quốc có độ siết căng dây vào kiện hàng thường không cao và không ổn định do sử dụng cơ cấu báo cắt bằng từ hoặc bằng quang không mấy ổn định. Tốc độ đai siết dây vào thùng hàng khá chậm so với các máy đóng đai của Đài Loan sản xuất.
Ngoài ra, các máy đóng đai của Trung Quốc thường có bộ phận điều chỉnh độ siết căng dây vào kiện hàng nằm trong thùng máy nên khó điều chỉnh được độ căng theo mong muốn sử dụng.

Các máy đóng đai của Đài Loan sản xuất thường có kết cấu vỏ chắc chắn do sử dụng inox có độ dày cao. Máy vận hành êm ái do các linh kiện được sản xuất bằng dây chuyền có chất lượng cao và đồng bộ.

Cơ cấu tự động báo cắt bằng cơ sử dụng bộ ly hợp cho phép máy đóng đai của Đài Loan tự động cắt được ở độ siết căng cao mà máy Trung Quốc không thể thực hiện được. Máy có thể điều chỉnh độ căng siết dây dễ dàng do cần điều chỉnh độ căng siết dây được đưa ra ngoài thùng máy. Bộ phận điều khiển hoạt động của máy đóng đai được chia ra làm các bo mạch điều khiển từng phần khác nhau và đồng bộ giữa các máy nên dễ dàng thay thế sửa chữa khi xảy ra sự cố hỏng hóc.

thao tác sử dụng máy đơn giản

Ngoài máy, chúng tôi còn cung cấp dây đóng đai thùng các loại

Đặc điểm máy đóng đai thùng ChaLi JN-740

– Máy đóng đai thùng Chali JN-740 được dùng để đóng các kiện hàng vừa và nhỏ, thuận tiện cho đóng gói thùng carton, sử dụng trong việc đóng gói gạch ngói, thủy hải sản, các mặt hàng xuất khẩu.
– Máy đóng đai cho tốc độ đai kiện hàng nhanh, đảm bảo độ chắc chắn cho kiện hàng trong quá trình lưu kho hoặc vận chuyển.
– Máy đóng đai chali JN 740 có thiết kế chắc chắn với bộ khung bằng inox cùng các chi tiết máy được sản xuất với độ chính xác cao cho hiệu quả đóng đai tốt nhất.
– Để tiết kiệm tối đa về điện năng máy được trang bị bộ tự ngắt motor sau 15s-30s khi không sử dụng máy và hoạt động lại ngay sau khi thực hiện một quá trình đai mới tiếp theo.
– Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm cùng với kiến thức chuyên sâu công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
– Hỗ trợ hướng dẫn kĩ thuật và chuyển giao công nghệ miễn phí cho quý khách hàng mua và sử dụng máy.
– Linh kiện thay thế và sửa chữa của máy luôn sẵn có đảm bảo cho quá trình đóng kiện hàng của quý khách luôn được liên tục.
– Bên cạnh sản phẩm về máy đóng đai công ty chúng tôi còn là nhà sản xuất cũng như phân phối sản phẩm dây đai nhựa dùng cho việc đóng đai bằng tay hoặc bằng máy.

cảm ơn máy đóng đai chali JN-740

Ngoài ra Điện Máy Đại Nam còn phân phối dây đóng đai thùng và máy đóng đai thùng thủ công KF-7002

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818