Để làm ra một mẻ xúc xích ngon và đều thì cần 3 công đoạn chính, đó là xay thịt, đùn xúc xích và hấp chín xúc xích. Công đoạn đùn xúc xích được coi là 1 khâu vô cùng quan trọng để cho ra những chiếc xúc xích tròn đều và đẹp. Khi chưa có máy đùn xúc xích, việc đùn xúc xích hoàn toàn thao tác thủ công bằng tay, khiến cho việc đùn trở nên vô cùng phức tạp và khó khăn. Từ khi máy đùn xúc xích ra đời đã giải quyết được khâu khó khăn nhất trong việc làm xúc xích.

Trong các công đoạn để làm ra xúc xích ngoài công đoạn xay thịt làm xúc xích thì công đoạn dồn thịt vào trong vỏ xúc xúc xích là một công đoạn khó, đòi hỏi người làm phải thực sự tỉ mỉ và có kinh nghiệm. Nhưng hiện nay Điện máy Đại Nam đã phân phối ra thị trường một sản phẩm vô cùng ưu việt cho người làm xúc xích đó là máy làm xúc xích. Sản phẩm dồn thịt cực nhanh, cực đều và cực đẹp, tiết kiệm thời gian, giảm công sức cho người sử dụng.

máy nhồi xúc xích

Máy đùn xúc xích quay tay 5 lít chất lượng cao

Máy làm xúc xích 5 lít có những ưu điểm:

Năng suất cao

Sản phẩm máy đùn quay tay 5 lít có dung tích thùng chứa 5 lít tương ứng đựng được 3kg thịt. Vì vậy mỗi lần bạn làm được tối đa 3kg thịt.

Thời gian làm xong một lần trung bình khoảng hơn 1 phút, vậy một ngày bạn có thể làm tới hàng trăm kg xúc xích.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng máy đùn xúc xích TV7 hoặc TV10L/A nếu bạn muốn năng suất lớn hơn, hoặc TV3 nếu muốn sử dụng khoảng 1.5kg thịt cho mỗi lần làm.

Đa dạng kích cỡ xúc xích

Máy làm xúc xích 5 lít có tổng cộng 4 ống đùn xúc xích có đường kính lần lượt như sau: 15 – 25 – 30 – 35mm. Các ống đùn này có thể tháo ráp vào máy dễ dàng, bạn muốn làm xúc xích lớn bé thế nào thì chỉ việc gắn ống đùn có kích thước tương ứng vào máy.

Ngoài ra, nếu bạn muốn ống đùn có kích thước khác những ống đi theo máy thì chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của bạn 

máy đùn xúc xích quay tay 5 lít

Vật liệu cao cấp

Toàn bộ máy được làm bằng inox, phần thân và vỏ máy làm bằng inox 201 là loại inox có thể bị đổi màu vì thế bạn nên vệ sinh sạch sẽ. Còn phần thùng đựng thịt được làm bằng inox 304, loại inox không bị đổi màu, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sử dụng dễ dàng

Bạn chỉ cần dùng máy xay thịt làm xúc xích để xoay nhuyễn thịt, sau đó bạn cho thịt đã được xay vào trong thùng chứa thịt của máy làm xúc xích. 

Tiếp theo bạn dùng tay để quay tay quay là thịt sẽ được ép xuống ống đùn và đí vào trong vỏ xúc xích.

cảm ơn túi hút chân không thực phẩm

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818