Máy đùn xúc xích là dòng máy không thể thiếu tại các cơ sở sản xuất xúc xích, lặp xườn, việc đầu tư dòng máy đùn xúc xích giúp thao tác sản xuất được nhanh hơn, xúc xích ra đều và đẹp hơn so với làm thủ công.Máy đùn xúc xích được giới thiệu ra thị trường là giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng xúc xích lớn như hiện nay. Được thiết kế từ inox 304 chắc chắn, chống han gỉ kết hợp với thiết kế thông minh, máy đùn xúc xích giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất chế biến xúc xích tốt nhất.

Điện Máy Đại Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy đùn xúc xích chất lượng cao, chúng tôi có các dòng máy đùn quay tay 5l , 7lit và dòng máy đùn tự động 10 lít. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn dòng máy đùn phù hợp với nhu cầu sản xuất.

Cấu tạo của máy đùn xúc xích quay tay

Cấu tạo của máy đùn xúc xích tự động

 Điểm danh các loại máy đùn xúc xích hiện nay

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, máy đùn xúc xích được nghiên cứu đa dạng kích thước và chủ yếu có 2 loại chính là máy đùn xúc xích quay tay và máy đùn xúc xích tự động bằng điện.

Máy đùn xúc xích quay tay:

Máy có 3 loại dung tích:là dòng 3 lít, 5 lít và 7 lít. Dòng 5 lít được khách hàng sử dụng nhiều hơn cả

Máy đùn xúc xích quay tay hoạt động hoàn toàn bằng sức người, vận động cơ học nên không lo hỏng hóc các vấn đề liên quan đến động cơ hay điện năng. Dung tích khoang chứa thịt của máy là khác nhau nhưng năng suất đùn lại phụ thuộc vào người vận hành. Và hầu hết các loại máy xúc xích quay tay chủ yếu dung tích nhỏ, phù hợp cho những hộ gia đình tự làm xúc xích.

máy đùn xúc xích quay tay

Cấu tạo máy đùn xúc xích quay tay

– Máy đùn xúc xích tự động ( bằng điện ) có dung tích 10 lít

Máy được thiết kế dễ sử dụng với những nút điều khiển được bố trí khoa học và thuận tiện thao tác sản xuất, năng suất làm việc của máy có thể tương đương với 2-3 nhân công lao động làm việc liên tục. Không tốn thời gian quay tay

Cấu tạo máy đùn xúc xích bằng điện

Máy được trang bị một động cơ 2 chiều lên và xuống. Với máy đùn xúc xích 10 lít tự động, bạn có thể bỏ đi thao tác tay quay như các dòng máy nhồi xúc xích đời cũ.
Máy nhồi xúc xích 10 lít có 4 khuôn ra được làm bằng INOX 304, với các kích cỡ: 15, 20, 30, 35 mm hiện là các cỡ ra phổ thông chuẩn hiện hành
Ngoài ra, động cơ của máy nhồi xúc xích 10 lít tự động còn có biến tần nhỏ giúp cân chỉnh tốc độ ra phù hợp cho từng loại sản phẩm khác nhau.
Thiết kế máy nhồi xúc xích nhỏ gọn, lồng cối lớn có thể chứa tối đa đến 10 kg/lần. giúp bạn nhồi mộc đã xay vào ruột một cách dễ dàng và nhanh chóng

địa chỉ cung cấp máy đùn xúc xích giá rẻ

Điện Máy đại Nam tự hào là đơn vị cung cấp các dòng máy đùn xúc xích chất lượng cao

Máy đùn xúc xích hoạt động như thế nào?

Máy đùn xúc xích được thiết kế đơn giản nên nguyên lý hoạt động của máy cũng rất đơn giản. Máy hoạt động dựa vào sức ép của Pitton, đẩy nguyên liệu làm xúc xích dồn vào ống đùn và tạo ra những cây xúc xích tròn đều, đẹp mắt và an toàn vệ sinh.

cảm ơn máy tạo viên thịt

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818