Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những tổng kho phân phối các dòng máy hàn miệng túi dập tay các loại chất lượng cao được nhiều cơ sở tin dùng. Dòng máy hàn miệng túi PFS-400 vỏ nhựa với chiều dài 40cm phù hợp với các cơ sở hàn bao bì có chiều dài từ 40cm trở lại. Máy hàn miệng túi dập tay có từ lâu đời và không còn xa lạ đối với các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, máy hàn dập tay pfs200 có chiều dài 20cm, máy hàn dập tay 30cm có chiều dài 30cm và máy hàn dập tay 40cm có chiều dài 40cm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

máy hàn miệng túi dập tay PFS400 vỏ nhựa

Điện Máy Đại Nam, tổng kho phân phối các dòng máy hàn miệng túi dập tay giá rẻ

Máy còn được dùng nhiều trong các hộ gia đình, cửa hàng tạp hóa, cơ sở chế biến đồ khô với mục đích bảo quản thực phẩm, thiết bị bên trong bao khỏi sự oxy hóa, xâm nhập của vi khuẩn, côn trùng…

Máy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 3 kg , sử dụng đơn giản tiện lợi, ép được các loại túi nylon như túi PP, PE, PVC, HDPE, và các loại màng ghép phức hợp khác…với giá thành rẻ đã khiến cho dòng máy này trở nên rất thông dụng.

Máy có công suất là 500W, độ dài mép dán 400mm, cùng thời gian dán 0.2-1.5s thích hợp với những loại túi có độ dày mỏng hoặc vừa phải.

Vỏ máy được làm bằng nhựa bắt mắt, đảm bảo không rò rỉ điện, an toàn cho người sử dụng..

Ngoài Máy hàn miệng túi dập tay PFS-400 , Điện Máy Đại Nam còn cung cấp nhiều sản phẩm máy hàn miệng túi khác.

Đặc điểm của máy hàn miệng túi dập tay PFS400:

– Máy hàn miệng túi dập tay có loại bằng sắt và loại bằng nhựa.Loại bằng sắt cấu tạo bằng thép sơn tĩnh điện bên ngoài, sử dụng an toàn, không rò điện, tiện lợi đóng gói cho nhiều loại bao bì khác nhau.
– Thao tác của máy hàn miệng túi PFS-400 đơn giản, thời gian gia nhiệt có thể điều chỉnh, sử dụng được nguồn điện dân dụng 220V.
– Có thể ép miệng mọi loại túi nilon. Không kén độ dày mỏng và không ảnh hưởng đến đường hàn.
– Máy nhỏ gọn, chi phí thấp, đường hàn đẹp – chắc chắn: sẽ là loại máy đóng gói lý tưởng cho hộ gia đình và các cửa hàng nhỏ sử dụng.

cảm ơn máy hút chân không dz300b

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI và DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818