Máy hút chân không chè là dòng máy chuyên dụng để bảo quản chè, Điện Máy Đại Nam tự hào là địa chỉ cung cấp các dòng máy hút chân không chè chất Lượng và Uy tín. trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu sơ lược về công năng và lợi ích của dòng máy bảo quản chè này.

Sản phẩm được đóng gói hút chân không giúp bảo quản được lâu hơn, đặc biệt chè sau khi được hút chân không giúp bảo đảm  lá chè không bị vỡ vụn khi vận chuyển, ngoài ra vẫn giữ được hương vị, độ tươi ngon như lúc đầu. Với máy hút chân không chè, giúp định hình cho sả phẩm cần đóng gói một cách đơn giản nhanh chóng. Ngoài ra còn có thể dùng để hút chè, cà phê, hạt điều, các loại hạt họ đậu, thực phẩm khô, cá, mực, tôm khô, bánh mứt…Tần suất đóng gói nhanh chóng, cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm được sức người và chi phí lao động.

 

máy hút chân không chè đại nam

Điện Máy Đại Nam tự hào là tổng kho phân phối các dòng máy hút chân không  chè chất lượng đến tay người tiêu dùng

 

 Máy hút chân không chè LD 300 sử dụng để đóng gói các loại chè, thực phẩm, bột có trọng lượng từ 100 gam – 200 gam – 300 gam – 400 gam – 500 gam.

– Máy nhỏ gọn, dễ dàng thao tác sử dụng, độ bền cao, hàng chính hãng được Điện Máy Đại Nam nhập khẩu phân phối bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật sử dụng miễn phí.

máy hút chân không chè giá rẻ

Máy hút chân không chè chất lượng cao

Máy hút chân không chè LD-300 thuộc nhóm thiết bị máy hút chân không với công dụng đóng gói hút chân không và hàn miệng túi dán mép túi các loại túi bạc, túi chè, túi hút chân không.

– Máy cấu tạo gồm có 01 bơm hút chân không, hệ thống bảng mạch điều khiển có thể tùy chỉnh thời gian hút chân không, thời gian hàn túi, thời gian xả khí hoàn thành quá trình. Trong máy có 06 kháy trong đó có 03 khay lớn , 03 khay nhỏ cùng với bộ dây nhiệt, dây vải sơ cua thay thế sau 1 thời gian sử dụng.

tổng kho phân phối máy hút chân không chè

Địa chỉ bán máy hút chân không chè Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818