Máy hút chân không công nghiệp không còn xa lạ gì đối với các hộ kinh doanh sản xuất, việc chọn dòng máy phù hợp với công suất sử dụng quả là vô cùng khó đối với những đơn vị mới đi vào sản xuất thực phẩm. Những dòng máy hút chân không gia đình công suất nhỏ, làm thủ công lại không phù hợp, còn những dòng máy hút chân không công nghiệp dzq-400 và dzq-500 lại quá công suất sử dụng. Phân khúc máy công nghiệp tầm trung đang bị bỏ ngỏ, hiểu được vấn đề đó, Điện Máy Đại Nam đã nhập thêm dòng máy DZQ-360 để bổ xung vào phân khúc còn thiếu này.

địa chỉ bán máy hút chân không dzq-360 chính hãng

Tổng kho phân phối máy hút chân không DZQ-360 chính hãng.

Máy hút chân không DZQ-360 được dùng để đóng gói sản phẩm với số lượng vừa và nhỏ, nhiều kích cỡ bao bì. Máy hút chân không DZQ-360 với cơ chế điều chỉnh hút chân không tự động, mô tơ công suất 750W, thích hợp cho quy mô kinh doanh công nghiệp lớn, mô hình vừa và nhỏ. Trên thị trường có dòng máy hút chân không DZQ-260, đường hàn được 26cm và chỉ có 1 đường hàn, máy chỉ hút được những bao bì nhỏ, DZQ-360 ra đời để dần thay thế dòng máy hút chân không tầm trung 260 này.

 

Tính năng đặc biệt nổi bật của Máy hút chân không DZQ-360:

– Máy có công suất lớn thích hợp dùng với quy mô sản xuất công nghiệp, nút điều chỉnh điện tử.

– Mô tơ công suất 750w, hoạt động mạnh
– Dễ dàng thao tác, nút điều chỉnh tự động, đồng hồ hiển thị các thông số: thời gian hút, nhiệt độ hút xả, công suất làm nóng.

– Nút tắt khẩn cấp nhanh chóng (trường hợp nếu các sản phẩm đặt vào buồng hút chưa được như nhu cầu, cần điều chỉnh, thay đổi)

– Buồng hút chân không cho được nhiều sản phẩm cùng một lúc (tùy theo kích cỡ bao bì khác nhau)

– Chế độ hút chân không tự động, xả tự động. Bo mạch chủ của máy hút chân không ngăn ngừa sự thấm nước.

– Khung máy, vỏ máy, bồn hút chân không cấu tạo bằng thép không rỉ (hợp kim inox), độ bền cao, chịu lực tác động tốt.

– Bảo quản, đóng gói hút chân không các sản phẩm với số lượng lớn, kích thước lớn.

– Máy hút chân không DZQ-360 Có thể hút chân không các loại thực phẩm dưới các dạng khác nhau..

 

địa chỉ bán máy hút chân không dzq-360

Khoang buồng rộng, đường hàn dài 36cm, đây là dòng máy công nghiệp tầm trung được nhiều khách hàng tìm mua nhất hiện nay.

 

– Đối với thực phẩm, Máy sẽ giúp bạn không loại bỏ thức ăn một cách lãng phí, giúp bảo quản với thời gian dài gấp 5 lần thời gian bảo quản thường. Màu sắc và hương vị được giữ ổn định.

– Với thức ăn tươi, sống như thịt, cá, gia cầm, hải sản và rau tươi, DZQ-360 đảm bảo lưu giữ được thức ăn tươi hơn, lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị của sản phẩm

– Máy đóng gói tất cả các sản phẩm, kích cỡ dạng bao bì khác nhau, đóng gói thực phẩm ở các dạng bột, rắn, lỏng… công suất lớn thích hợp khi đóng gói, hút chân không sản phẩm ở quy mô công nghiệp, kinh doanh vừa và nhỏ.

Đặc biệt có hiệu quả khi đóng gói hút chân không các sản phẩm khô như: chè (trà), tôm, cá, mực khô, các loại kẹo, bánh mứt…

– Ngăn ngừa được sự lên men, sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, giảm nguy cơ hư hỏng cho thực phẩm.

– Ngoài ra, còn thể bảo quản một số loại thiết bị vật dụng điện tử, vật dụng gia đình khác như: đồ dùng y tế, mỹ phẩm, trang sức…

cảm ơn máy hút chân không dzq400

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818