Nhiều nhà sản suất khi nhắc đến máy hút chân không công nghiệp đa phần đều nhắc đến dòng máy hút chân không DZQ-400. Đâylà dòng sản phẩm máy hút chân không công nghiệp chuyên dụng và được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn vì mức giá tốt, dễ sử dụng phù hợp để sử dụng trong các cơ sở chế biến thực phẩm. Sản phẩm sử dụng khá đơn giản, năng suất cao, ít gặp sự cố và giá thành phù hợp nên được nhiều người lựa chọn sử dụng.

máy hút chân không công nghiệp dzq-400

Máy hút chân không công nghiệp dzq-400 có mặt tại nhiều cửa hàng thực phẩm sạch Uy Tín

Một số thực phẩm thường dùng máy để hút chân không như: thịt, cá, chả lụa, giò chả, hạt ngũ cốc, trà khô, xúc xích, lạp xưởng…Điện Máy Đại Nam tự hào là nhà phân phối các dòng máy hút chân không hàng đầu Việt Nam, không chỉ có những dòng máy hút chân không gia đình, chúng tôi còn cung cấp các dòng máy hút chân không chè, phục vụ đóng gói chè và đồ khô. Mỗi loại máy đều có ưu và nhược điểm khác nhau.

Chính vì vậy khi lựa chọn dòng máy để sản xuất, khách hàng nên điện thoại trực tiếp đến nhà cung cấp để được tư vấn dòng máy phù hợp nhất, tránh tình trạng mua phải dòng máy kém, không đủ công suất và không phù hợp với sản phẩm của mình muốn đóng gói.

địa chỉ cung cấp máy hút chân không giá rẻ

Điện máy Đại Nam tự hào là nhà cung cấp các dòng máy hút chân không chất lượng nhất Việt Nam

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua những đặc điểm nổi bật của máy hút chân không DZQ-400:

– Máy hút chân không DZQ-400 có phần khung máy và vỏ máy được làm hoàn toàn bằng inox, vì vậy máy không bị gỉ sét, luôn sáng đẹp, độ bền cao.

– Máy có 2 thanh dán túi năm 2 bên,có thể sử dụng đồng thời cả 2 thanh và chiều dài mỗi thanh là 40cm vì vậy nếu túi bạn cần ép có chiều dài miệng túi là 20cm thì một lần vận hành máy bạn có thể dán được 4 túi.

– Ngoài ra máy còn có chức năng in ngày tháng lên túi, nhưng việc in ngày tháng này có phần thủ công và ít người sử dụng chức năng này của máy.

– Thời gian cho một lần đóng gói bao bì rất ngắn, chỉ khoảng 20 giây cho mỗi lần hút chân không và dán túi. Nếu bạn chỉ cần dán túi, không cần hút chân không thì lúc cài đặt thông số để máy hoạt động bạn sẽ tắt chức năng hút chân không đi.

– Máy có gắn thêm bánh xe để bạn có thể di chuyển khi cần, khi vận hành thì máy hoạt động rất êm, hầu như bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ tiếng ồn nào từ máy phát ra.

– Bộ điều khiển của máy hút chân không DZ-400 khá hiện đại và rất dễ sử dụng. Các nút bấm bằng phím mềm và được cách nước hoàn toàn. Các thông số cài đặt đều được hiển thị trên màn hình LED ở phần chính giữa máy, vì vậy bạn có thể dễ dàng quan sát và điều chỉnh các thông số nhiệt độ và thời gian hút chân không và thời gian dán túi.

– Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dòng máy thấp hơn thì có thể xem thêm dòng sản phẩm máy hút chân không gia đình dz300bmáy hút chân không dzq-500 để có thêm nhiều sự lựa chọn.

cảm ơn máy hút chân không dzq400

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818