Máy in date hay còn gọi là máy in hạn sử dụng là dòng máy không thể thiếu trong việc in ngày sản xuất và hạn sử dụng lên bao bì sản phẩm, hoàn toàn hiệu quả trong công việc sản xuất hàng hóa, thực phẩm hay các loại mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất. Việc in date giúp người tiêu dùng kiểm tra thời hạn của sản phẩm, cũng như nhà sản xuất biết được sản phẩm của mình để được bao lâu có thể đem đi tiêu huỷ. Trên thị trường có rất nhiều dòng máy in date, trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu cách nhận biết và lựa chọn dòng máy indate phù hợp

– Trong bài viết chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ phân biệt sự khác nhau cơ bản giữa máy in date dập tay và máy in date bán tự động trong công nghiệp. Trước tiên bạn cần hiểu rõ máy in date dùng với chức năng là gì?

Máy in date là thiết bi chuyên sử dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng lên sản phẩm. Ngoài ra có thể in logo, mã vạch hay những thông in code cơ bản  lên sản phẩm đó giúp khách hàng có thể nhận biết thời gian sử dụng hiệu quả, an toàn nhất.Trên thị trường đang có 2 dòng máy in date phổ biến nhất là dòng máy indate thủ công DY8 và dòng máy in date bán tự động HP241B. Thêm vào đó là dòng máy in date trên chai lọ DYJ-320 chất lượng cao

máy in date thủ công dy8

Máy in date thủ công Dy8 là dòng máy indate trên tem nhãn,nilong

 

1) Phân biệt máy in date dập tay và máy in date bán tự động

Máy in date dập tay

Người điều khiển thao tác hoàn toàn bằng tay lên cần gạt để thực hiện dập date xuống sản phẩm cần thực hiện. Mực máy in date dập tay dạng cuộn hết mới thay nên không cần nạp mực thường xuyên cho máy. Đảm bảo nét mực dập date rõ ràng, sắc nét và bám mức tốt.

Ưu điểm:

Giá rẻ, chi phí đầu tư ban đầu ít.
Máy gọn nhẹ, vận chuyển dễ dàng.
Nhược điểm:

Thao tác thủ công hoàn toàn.

Mực in dễ bị nhòe, dễ tẩy xóa.
Nội dung in ngắn và khó thay đổi kích thước, nội dung. Hầu như chỉ để in ngày sản xuất và hạn sử dụng.
Máy in date bán tự động

máy in date trên chai lọ

Máy in date dyj-380 là dòng máy in date trên chai lọ phổ biến nhất hiện nay

Máy được gọi với tên đầy đủ máy in date bán tự động HP-241 dùng phổ biến trong các đơn vị sản xuất cần in số lượng khá nhiều. Đặc biệt, mực bám dính tốt khi in lên bề mặt sản phẩm.

Ưu điểm:

In bán tự động.
Có điều khiển được tốc độ, kích cỡ cần trên nhiều chất liệu.
Mực bám tốt kể cả bề mặt hơi ẩm và khó xóa.
Tốc độ in nhanh và đáp ứng số lượng lớn.

Nhược điểm:

Chi phí đầu tư cao hơn máy in date thủ công.
Sử dụng khó hơn máy in date dập tay.
Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm máy in hạn sử dụng nào cần xác định chất liệu in, tốc độ hay năng suất cần in để có những quyết định phù hợp và đúng đắn. Chi tiết liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

cảm ơn máy in hạn sử dụng hp241b

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818