Là một dòng máy viên thịt viên cá năng suất cao, chất liệu cối đồng.Tạo viên thực phẩm trở nên dễ dàng, nhanh chóng, nhất là đối với các cơ sở kinh doanh nhà hàng khách sạn, các bếp ăn công nghiệp cần vê viên thịt và mọc số lượng lớn. Dòng máy tạo viên chả cá SXW-280 là dòng máy tốt nhất và bền nhất hiện nay được các cơ sở tin dùng.

Máy tạo viên chả cá, chả mực chất lượng cao

Cùng xem máy viên thịt cối đồng có ưu điểm gì nổi bật:

máy tạo viên chả cá  SXW-280 với năng suất viên khoảng 180 viên mỗi phút. Năng suất này là khá lớn, giúp bạn tiết kiệm hơn 90% thời gian so với làm thủ công, tương đương với 5 nhân viên làm việc liên tục trong cùng một khoảng thời gian.Năng suất cao, tiết kiệm chi phí

Điều chỉnh nhiều cỡ viên chả cá với chiếc máy tạo viên này bạn có thể cho ra 3 kích cỡ viên mọc: 1.5cm, 2.0cm và 2.5cm. Đặc biệt, bạn có thể tùy chỉnh để cho ra viên thịt có độ dài như ý muốn. Ưu điểm này giúp cho các cơ sở chế biến đa dạng các món mà không cần đầu tư nhiều máy để tạo nhiều cỡ viên.

Tuy nhiên, mọc sau khi luộc lên tùy theo công thức và thành phần nguyên liệu pha chế sẽ nở lớn hơn từ 15 – 30 % so với ban đầu.

Toàn bộ thân máy tạo viên chả cá SXW-280 được làm từ inox dày, hạn chế gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thiết kế máy cứng cáp, có độ đầm cao và ổn định trong quá trình vận hành.

máy tạo viên chả cá, chả mực

Động cơ của máy là dòng có công suất 1.1Kw dây đồng 100% tải trọng tốt, bền bỉ khi hoạt động liên tục, hạn chế các sự cố về điện, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Nếu có nhu cầu lắp thêm biến tần để điều chỉnh tốc độ viên của máy, bạn có thể liên hệ tới Điện Máy Đại Nam để được tư vấn và thiết kế phù hợp với nhu cầu sản xuất.

Sử dụng máy viên thịt cối nhôm kết hợp với các thiết bị khác cho hiệu suất cao hơn

Điện Máy Đại Nam chuyên cung cấp đầy đủ và đa dạng các dòng thiết bị để làm bò viên, thịt viên:

Các dòng máy xay giò chả, xay nhuyễn thịt từ 2- 25 kg/ mẻ.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tư vấn miễn phí cách làm, thiết bị trong dây chuyền làm giò chả, xúc xích, thịt viên… cùng nhiều kinh nghiệm khác.

cảm ơn máy hút chân không dz300b

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI và DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818