Máy thái thịt đông lạnh 2 ngăn thịt QP-2  hoàn toàn tự động
Khác với các loại máy thái thịt đông lạnh trên thị trường, các sản phẩm của QP chủ yếu là máy thái thịt tự động. Cũng bởi vì là máy thái thịt hoàn toàn tự động nên không chỉ tiết kiệm thời gian thái mà còn giúp lát cắt trở nên chuẩn xác và đẹp hơn.

địa chỉ bán máy thái thịt đông lạnh 2 khe thịt

địa chỉ bán máy thái thịt 2 ngăn thịt đông lạnh

Những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt tự động 2 ngăn thịt QP-2
Không dùng tay tiếp xúc trực tiếp với lưỡi dao vì đây là phần sắc nhọn, có thể gây nguy hiểm cho chính bạn
Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ các bộ phận của máy thái thịt tự động 2 khe chứa thịt QP-2, đặc biệt là những bộ phận tiếp xúc với thịt
Sử dụng các loại dụng cụ riêng biệt để mài sắc lưỡi cắt
Thường xuyên tra dầu, bảo hành máy thái thịt

giá máy thái thịt đông lạnh 2 khe thịt

Máy thái thịt tự động 2 ngăn chứa thịt đông lạnh QP-2 sẽ thực hiện toàn bộ công việc bao gồm: cắt thịt, tự động đẩy thịt vào khu vực cắt. Mọi thao tác sẽ được thực hiện tuần tự liên tục, công việc của bạn chỉ đơn giản là điều chỉnh bảng điều khiển và lấy thành phẩm ra.

Sử dụng các loại máy thái thịt bán tự động như trước đây, dù độ dày mỏng của miếng thịt có thể không thay đổi nhưng thành phẩm có đẹp hay không lại phụ thuộc rất lớn vào lực của người sử dụng. Lực cắt phù hợp, chuẩn xác, thành phẩm mới có thể đạt yêu cầu.

máy thái thịt đông lạnh 2 ngăn thịt

Máy thái thịt tự động 2 khe dao chứa thịt QP-2 có thể thái đều, thái liên tục các loại thịt đông lạnh khác nhau như: thịt bò, thịt lợn, giò chả, xúc xích… Không chỉ thái được đa dạng các loại thịt, thực phẩm đông lạnh khác nhau, QP-2 còn có thể thái “trăm miếng như một”. Thịt sau khi được thái sẽ được cuộn tròn, đẹp mắt thành hình ống, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bảo quản, đóng gói cũng như chế biến các món ăn khác nhau.

cung cấp máy thái thịt đông lạnh 2 khe thịt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818