Máy thái thịt đông lạnh 2 khe chứa thịt đang được nhiều hộ kinh doanh thịt bò úc tìm mua. Máy vừa thái được thịt bò đông lạnh, vừa thái được sườn sụn giúp cho người dùng tối ưu hóa được nhiều sản phẩm trên cùng một máy. Giảm nhân công trong quá trình sử dụng vì máy tự động hoàn toàn.

bán máy thái thịt 2 ngăn chứa thịt đông lạnh giá rẻ

Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp tự động 2 khe chứa thịt QP2 là dòng máy thái chuyên dụng thường dùng trong các cơ sở cung cấp thịt, siêu thị, nhà hàng và khách sạn. Công dụng của máy là cắt những miếng thịt đông lạnh từ dạng tảng lớn thành những lát cắt dày mỏng như ý muốn và cuộn thành từng cuộn tròn vô cùng đẹp mắt.

máy thái thịt đông lạnh 2 khe dao

Ưu điểm của máy thái thịt đông lạnh công nghiệp 2 khe chứa thịt
Về thiết kế, máy có kích thước nhỏ gọn hơn so với máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp SL300e nên tiết kiệm diện tích cho không gian cửa hàng. Ngoài ra, máy có 2 khuôn cố định để đặt những cuộn thịt tròn vừa vặn, cùng lúc bạn có thể thái được 1 khuôn hoặc cả 2 khuôn thịt khác nhau. Đặc biệt, máy còn được trang bị hệ thống bánh xe di chuyển bằng nhựa chịu lực, cách điện an toàn. Bạn có thể thay đổi không gian sử dụng của máy một cách cực kỳ đơn giản.

giá máy thái thịt 2 khe dao đông lạnh

Toàn bộ thân máy được làm bằng chất liệu cao cấp thép chống gỉ chịu lực tốt, bền bỉ và dễ dàng vệ sinh. Với chất liệu này bạn cũng hoàn toàn yên tâm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi tiếp xúc trực tiếp với máy. 

Để cắt được những lát cắt đều đẹp như ý, lưỡi dao của máy phải thật sắc. Máy thái thịt đông lạnh tự động 2 ngăn chứa thịt có bộ phận lưỡi dao được chế tạo từ thép chống gỉ có độ cứng tốt, đảm bảo cắt thịt đông lạnh sắc bén, hạn chế mài mòn đến mức tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818