Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những Điện Máy hàng đầu cung cấp các dòng thái thịt tươi sống và máy thái thịt đông lạnh hàng đầu.  Dòng Máy thái thịt tự động SL-300B là dòng máy thái lát thịt tự động điều chỉnh được độ dày lát cắt đang được quan tâm hiện nay, khi mà nhu cầu thái thịt tại các nhà hàng, xí nghiệp, cơ sở chế biến thịt, bếp ăn công nghiệp.. ngày càng lớn. Việc đầu tư máy thái thịt giúp giảm nhân công trong quá trình sản xuất, giúp miếng thịt thái ra được đều và đẹp hơn so với việc thái bằng tay.

máy thái thịt đông lạnh sl300b chính hãng

ĐIện máy đại Nam tự hào là tổng kho phân phối các dòng máy thái thịt SL300b chất lượng cao

Ưu điểm của máy thái thịt đông lạnh SL300b

Máy thái thịt tự động SL- 300B sở hữu 2 động cơ motor
So với các sản phẩm máy cắt lát thịt bán tự động khác như ES-250, ES-300,.. thì máy thái thịt tự động SL-300B là được trang bị 2 bộ motor tách biệt nhau. Motor công suất 420W vận hành đĩa cắt đường kính 300mm xoay với tốc độ 37 – 40 vòng/phút. 

Hai chế độ cắt tự động và bán tự động trên cùng một máy
Nếu như các dòng máy thái thịt chín, thịt đông lạnh hiện nay chỉ sở hữu 1 trong 2 chức năng cắt một là tự động hoàn toàn hay là bán tự động thì máy cắt thịt SL 300B lại sở hữu cả hai. Khá tiện trong trường hợp bạn muốn đẩy tay. Chốt vặn nhỏ trên bàn đẩy là khóa ở 2 chế độ, khi bạn chốt ở chế độ tự động thì dùng lực đẩy của tay sẽ không đẩy được.

Bộ phận bám thịt độ dốc cao kẹp chặt khối thịt
Nếu bạn để ý thì thiết kế bàn kẹp thịt của máy thái thịt SL-300B có độ nghiêng lớn hơn các dòng máy thái thịt ES nên đẩy thịt nhanh hơn. Giá đỡ thịt kiên cố chắc chắn kết hợp với càng bám thịt đa chiều giúp cố định và kẹp được những miếng thịt lớn từ 2 – 4kg.

máy thái thịt đông lạnh sl300b

Máy thái khỏe năng suất cao
Máy thái thịt tự động SL-300B là dòng máy cắt lát thịt nhanh, mạnh và ổn định với lưỡi cắt và bàn đẩy hoạt động liên tục, tự động 100%. Năng suất của máy khi thái liên tục có thể lên đến 50 – 70kg/h. Tuy nhiên, Điện Máy Đại Nam khuyến cáo bạn không nên sử dụng máy quá 30 phút mỗi lượt. 

Máy thái thịt đông lạnh SL-300B được dùng để thái các loại thịt chín, thịt đông se lạnh, các loại giò chả.. Độ dài lát cắt điều chỉnh trong khoảng từ 1.0 – 12.0 mm khá linh hoạt và tiện ích. Đặc biệt khi cắt thịt se lạnh dùng trong lẩu băng chuyền, máy cắt lát mỏng đều, tự cuộn tròn đẹp mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818