Máy hút chân không ra đời có tác dụng hút chân không để bảo quản thực phẩm được tươi ngon và lâu hơn so với không hút khí chân không, nhưng túi hút chân không giá rẻ cũng là vật dụng quan trọng không thể thiếu đi kèm máy hút chân không để bảo quản thực phẩm. Trên thị trường có rất nhiều loại túi, chất lượng và giá cả khác nhau, nhiều loại chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh và không dùng nhựa tái chế, cũng có nhiều loại chất lượng kém, hút hay bị nhả hơi, bảo quản không tốt. Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu cách phân biệt các dòng túi hút chân không chuyên dụng tốt nhất hiện nay.

túi hút chân không chất lượng tốt

Điện Máy Đại Nam tự hào là địa điểm cung cấp túi hút chân không tốt nhất hiện nay

a. Chất liệu túi:

Đây là tiêu chí rất quan trọng.
Hiện có 2 chiếc chất liệu cung ứng túi hút chân không chính: PA+PE và PET+PE.

Túi cung ứng bằng PA+PE: cảm giác khi chạm vào rất mềm, dẻo, dai, có tính đàn hồi.
Túi chế tạo bằng PET+PE: chạm vào có cảm giác sột soạt, giòn, dễ nứt, rách, không có tính đàn hồi.
Hiện thời, trên thị trường, đa phần túi chân không được sản xuất bằng nguyên liệu PET+PE, sau lúc sử dụng một thời gian không giảm thiểu khỏi việc bị không khí tràn vào. Do trong thời đoạn hút không khí ra quanh đó sẽ hình thành trên bề mặt túi toàn bộ nếp gấp, mà chất liệu PET+PE có đặc tính giòn, kém dẻo buộc phải để lâu các nếp gấp sẽ trở thành vết nứt, rách.

Nhưng đối với túi hút chân không Đại Nam do chúng tôi du nhập và cung ứng, được phân phối bằng vật liệu PA+PE nguyên bản (chưa tái chế lần nào), quý khách có thể cảm nhận ngay được sự dai sức khi chạm vào, và dù sử dụng đa dạng lần cũng không có hiện tượng nứt, rách khiến không khí tràn vào.

Rõ ràng là túi PA +PE có chất lượng tốt hơn hẳn nhưng do chạy theo lợi nhuận, nhiều nhà cung cấp vẫn dùng nguyên liệu PET+PE cho túi chân không, buộc phải người tiêu sử dụng đề nghị có chọn lọc minh mẫn.

địa chỉ cung cấp túi hút chân không

Địa điểm bán túi zipper giá rẻ

b. Khóa kéo

Đây cũng là một điểm cực kỳ phải lưu ý, vì túi có bị tràn hơi hay không chủ yếu là ở bộ phận này. Chất lượng khóa kéo phụ thuộc cốt yếu vào khoa học sản xuất.

Đối với những loại túi rẻ tiền, nhái khi ta thực hiên thao tác kéo khóa sẽ thấy những rãnh khớp nối khó gắn kết với nhau, hơn nữa cái túi này sx bằng nguyên PET+PA đề xuất khi khéo đi kéo lại đa dạng lần có thể bị hỏng, rách và chẳng thể ngăn không khí.

Đối với túi hút Đại Nam, được phân phối bằng khoa học hiện đại nhất, gồm hai đường rãnh đồng thời dễ dàng ăn khớp vào nhau, chỉ cần thực hiện 2 lần kéo thuần tuý. Hơn nữa, túi hút chân không Đại Nam được cung ứng bằng chất liệu PA+PE yêu cầu dù có sử dụng trong 5 năm với hàng chục lần kéo đi kéo lại, khóa kéo vẫn dai bền, không có hiện tượng nứt rách.

địa điểm bán túi zipper giá rẻ

Túi hút chân không và túi zipper nhiều mẫu mã

c. Van chân không

Van chân không có 2 loại: van 1 chiều và van 2 chiều.

Phần đông túi hút chân không hiện giờ trên thị trường là van 2 chiều, trong đấy bao gồm một núm cao su dời. khi tiến hành hút chân không phải nhấc núm cao su ra mới có thể hút được không khí ra ngoài. Sau khi hút xong phải nhanh tay ấn núm cao su vào vị trí cũ, trường hợp không, không khí sẽ tràn vào tức thời, như vậy gây khó khăn cho người sử dụng. Chưa kể núm cao su đó, trường hợp di dời nhiều lần, sẽ giảm chức năng giữ kín túi.

Đối với túi hút chân không Đại Nam, sư dụng công nghê van 1 chiều, với núm cao su ở vi trí nhất quyết. lúc thực hành thao tác hút chân không, núm cao su tự động kênh lên giúp cho việc hút không khí ra ngoài dễ dàng, lúc hút xong, không khí bên không tính có khuynh hướng tràn vào trong túi vô hình chung tạo bắt buộc áp lực tự đẩy chặt núm cao su lại, bởi vậy bạn có thể tha hồ thực hiện các thao tác lúc hút chân không.

túi hút chân không tốt nhất hà nội

Đại Nam tự hào là nhà cung cấp đồng bộ máy hút chân không và túi hút chân không cho khách hàng

d. Có phải túi càng dày càng tốt?

Một quan niệm sai trái đang tồn tại trong suy nghĩ của nghĩ của đa dạng người tiêu sử dụng rằng túi chân không càng dày càng tốt. Thực ra 3 nhân tố chất liệu, van chân không, khóa kéo mới quyết định chất lượng túi.

Độ dày của túi chỉ là 1 đặc điểm nhỏ phụ thuộc vào nhân tố chất liệu tạo ra sản phẩm. những sản phẩm túi chân không thường ngày trên thị trường hiện nay chính yếu làm bằng PET+PA hoặc PA+PE tái chế, có chi phí chế tạo rẻ bắt buộc nhà chế tạo thường tăng độ dày của túi để gạt gẫm người tiêu sử dụng. thực tại, túi càng dày chất lượng càng kém.

Đối với túi hút chân không Đại Nam được phân phối bằng kỹ thuật hiện đại nhất, ép mỏng độ dày túi chỉ 0,7mm. Độ dày này hợp lý giúp túi có độ bền cực tốt, bảo đảm giữ kín trên 1 năm.

Dù rằng túi hút chân không mới xuất hiện trên thị trường Việt nam một vài năm trở lại đây, nhưng hiện đã có tất cả loại túi với giá cả, chất lượng và màu sắc khác nhau được bày bán, gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt.

Các thông tin hữu ích chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giúp hàng có kinh nghiệm chọn lọc túi hút chân không tốt nhất. Tham khảo thêm một vài dòng máy hút chân không công nghiệp, mini, dành cho cho gia đình … tại Đại Nam

cảm ơn máy hút chân không dzq400

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818