Việc đóng gói hàng hoá ngày càng phổ biến, nhất là những mặt hàng có trọng lượng lớn, đóng gói bằng băng dính không đảm bảo được chất lựơng cũng như khâu vận chuyển. Chính vì lý do đó, dòng áy đóng đai ra đời phục vụ việc đóng gói hàng hoá và mang vác di chuyển một cách tiện lợi và nhanh nhất. Các dòng máy đóng đai phổ thông nhất được kể đến như KZB-1, JN-740 hay máy đóng đai thủ công KF-7001. 

Máy đóng đai thùng, thiết bị không thể thiếu trong dây chuyển sản xuất hiện đại. Đây là một loại thiết bị chuyên để đóng gói hàng hóa và được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực sản xuất. Ví dụ như: may mặc, gạch ngói, kim loại, sắt thép…. Máy giúp cho việc vận chuyển và bảo quản sản phẩm hàng hóa trở lên đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều. 

Máy đóng đai thùng vận hành đơn giản, đóng gói kiện hàng chắc chắn với tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng doanh thu cho doanh nghiệp
Máy đóng đai thùng là gì? Tại sao thiết bị máy móc này lại có khả năng giúp các doanh nghiệp tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất?

Thông tin chi tiết về máy đai thùng sẽ được chúng tôi tiết lộ trong bài viết sau.
Hầu hết mọi người tiêu dùng đều có chung một băn khoăn đó là có nên đầu tư máy đai  thùng hay không? Bởi loại máy này thường có mức giá thành tương đối cao. Vì thì bạn hãy xem xét những ưu điểm sau của chiếc máy này:
 
Vận hành và sử dụng:

Cơ chế hoạt động của máy đóng đai thùng cực kỳ đơn giản. Máy có độ siết chặt dây đai tốt kèm theo bảo trì, bảo dưỡng đơn giản. Máy vận hành với tốcđộ đóng dây đai nhanh. Máy còn có ưu điểm dễ dàng di chuyển và được thiết kế trên công nghệ tiên tiến, hiện đại mới nhất. Vì thế nó còn tiết kiệm được rất nhiều điện năng tiêu thụ cũng như an toàn khi vận hành.

Sản phẩm được đóng gói an toàn và có tính thẩm mỹ:

Hàng hóa được máy đai thùng đóng gói có tính thẩm mỹ cao do mối hàn nhiệt chắc. Đặc biệt là an toàn phù hợp với kiện hàng từ lớn tới nhỏ trong nhiều điều kiện môi trường. Máy sử dụng loại dây đai chắc chắn với các kích thước bản khác nhau. Do vậy hàng hóa sau khi được đóng đai có khả năng vận chuyển đi xa mà hoàn toàn không bị đổ vỡ, xây xát hay hư hỏng.
 
Nâng cao năng suất lao động:

Máy đai thùng còn là một thiết bị tự động hóa giúp các doanh nghiệp cắt giảm công sức lao động mà vẫn bảo đảm tăng năng suất lao động. Các kiện hàng hóa được đóng gói nhanh đáp ứng được nhu cầu sản xuất.

Tiết kiệm chi phí đóng gói:

Đây cũng là một thiết bị có khả năng giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất tăng lợi nhuận. Ví dụ như: chi phí thuê nhân công đóng gói và thời gian đóng hàng….
Với những thông tin phân tích ở trên chắc chắn không còn bất cứ lý do nào khác để bạn từ chối bỏ một khoản chi phí đầu tư máy đóng đai thùng. Nếu bạn muốn báo giá chính xác cũng như nhận thêm thông tin tư vấn thì hãy truy cập vào địa chỉ

cảm ơn túi hút chân không thực phẩm

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818